Đặc điểm nổi bật của Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

Sextoy trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY với kiểu dáng hình búp măng rung tới 10 chế độ từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ kết hợp với các đường gân hình búp măng non đem lại 1 cảm giác rất khác lạ mà các sản phẩm khác không có được. Tiện lợi sử dụng khi có thêm cục điều khiển và thay đổi chế độ rung từ xa. Chất liệu nhựa và sillicone thương hiệu Lovetoy đến từ Mỹ xưa nay vẫn luôn đứng trong top đầu về cảm giác sử dụng cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

 

Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy Búp măng non

Một bộ sản phẩm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm: 1 cục điều khiển từ xa có thể đổi chế độ, 1 trứng rung, 1 dây sạc pin cho trứng rung ( 2 cục pin trong hình là mình phải mua ngoài tạp hóa nha chứ trong hộp sản phẩm không có đi kèm )

 

Bước 1 : Giữ 2-3s để bật/tắt cục trứng rung.

Bước 2 : Lắp pin vào cục điều khiển và nhấn để đổi từng chế độ một

 

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

Trượt xuống để mở nắp lắp pin cục điều khiển

 

Lắp 2 viên pin cùng 1 chiều luôn nha bạn, nếu không sản phẩm không hoạt động đâu ạ.

 

Chất liệu và các tính năng chính của trứng rung

Sillicone thương hiệu Lovetoy luôn đứng top đầu về độ an toàn, mịn màng và không gây đau rát nhiều khi sử dụng. Về cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

 

Kích thước và cách vệ sinh trứng tình yêu Lovetoy búp măng non

Tỷ lệ đo bằng thước dây của shop có thể chệnh lệch 1 chút so với thực tế nên bạn đừng khắt khe với shop mình quá nha.

 

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

Trong quá trình sử dụng Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY 10 chế độ rung mạnh mẽ tới nhẹ nhàng  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hỏi đáp về Trứng rung điều khiển từ xa Lovetoy JOY

  • Máy có ồn ko shop

    sp này rung êm nha bạn