Đặc điểm nổi bật của sextoy hậu môn prettylove

Sextoy hậu môn Prettylove là sản phẩm dành riêng cho những người có ham muốn mãnh liệt khi được kích thích vào hậu môn. Với thiết kế độc đáo và khả năng khơi gợi khoái cảm siêu đỉnh, sản phẩm sẽ khiến cho bạn phải quay cuồng trong những cơn sung sướng không dứt.

Sextoy hậu môn Prettylove không rung cho cả nam và nữ thủ dâm 1

Chất liệu silicone cao cấp an toàn tuyệt đối


Dù Prettylove là sextoy hậu môn giá rẻ nhưng chất lượng của nó không hề thua kém so với các sản phẩm cao cấp. Toàn thân nó được làm từ silicone y tế tuyệt đối an toàn cho làn da. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ hiện đại tạo nên sự trơn láng, mịn màng và mềm mại đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc.

Bóng lắc kích thích thành âm hộ hay hậu môn mỗi khi di chuyển


Sextoy hậu môn Prettylove có cấu tạo khá đặc biệt. Nó có dáng chữ T ngược với thanh đứng được cấu tạo bởi 2 quả bóng hình bầu dục nối liền với nhau. Quả bóng đầu tiên có kích thước nhỏ chỉ 23mm tạo điều kiện thâm nhập vào hậu môn dễ dàng, không gây cảm giác khó chịu và đau đớn ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen với sản phẩm này.

Quả bóng thứ 2 có kích thước 33mm, lớn hơn rất nhiều so với quả bóng đầu tiên. Điều này cho phép những người có hậu môn rộng vẫn cảm nhận được sự kích thích của sản phẩm. Đặc biệt với thiết kế này, khi nữ giới sử dụng có thể thủ dâm cho cả âm đạo lẫn hậu môn.

Sextoy hậu môn Prettylove không rung cho cả nam và nữ thủ dâm 3

Điểm đặc biệt nhất, phần lõi trong 2 quả bóng là 2 bóng lắc bằng kim loại. 2 quả bóng này có cơ chế hoạt động rất thông minh, sử dụng áp lực để đè lên thành hậu môn hoặc âm đạo, khi cho nó vào ra liên tục sẽ tạo ra lực massage nhằm kích thích mạnh mẽ khoái cảm đem đến sự sung sướng bất tận.

Sextoy hậu môn Prettylove không rung cho cả nam và nữ thủ dâm 2

Giúp nong rộng hậu môn an toàn và hiệu quả


Cũng nhờ vào sự có mặt của 2 quả bóng lắc kim loại mà kích thước của hậu môn sẽ dần dần lớn hơn. Điều này sẽ diễn ra một cách âm thầm và tự nhiên nên không gây ra sự đau đớn hay những ảnh hưởng nghiêm trọng khác cho sức khỏe.

Sex toy dùng được ngay cả khi bạn vận động


Thường thì các cặp đôi là gay rất mong muốn hậu môn của mình có sự co bóp linh hoạt như là âm đạo để có thể làm tình sung sướng hơn. Sử dụng Sextoy hậu môn Prettylove thường xuyên như là một bài tập nới rộng hậu môn sẽ giúp kích thước của nó trở nên lớn hơn và co bóp cũng tốt hơn.

Sản phẩm có thể cố định được một chỗ ngay cả khi vận động nên bạn có thể tranh thủ để thực hiện bài tập bất cứ lúc nào. Thậm chí trong lúc tắm bạn cũng có thể thủ dâm bởi khả năng chống thấm nước tuyệt đối sẽ không lo làm hỏng nó. Ngoài ra, đây cũng là một món đồ chơi tinh dục rất dễ dàng trong việc vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng không khiến bạn gặp phiền phức.

Sextoy hậu môn Prettylove không rung cho cả nam và nữ thủ dâm 4

Oichin thấy rằng đây là một loại sextoy hậu môn giá rẻ nhưng lại có rất nhiều ưu điểm đáng mua vô cùng. Đặc biệt là dành cho các cặp gay dùng để kích thích bạn tình khơi gợi khoái cảm cho nhau hoặc thủ dâm. Hàng tại Oichin luôn cam kết chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua sản phẩm nhanh chóng nhé.

Sextoy hậu môn Prettylove không rung cho cả nam và nữ thủ dâm 5

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá sextoy hậu môn prettylove

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat