Đặc điểm nổi bật của Flashing Love

Máy có kích thước khá lớn, được trang bị động cơ khủng, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Khi sạc đầy pin, có thể làm việc liên tục tới 2.5 tiếng ở công suất cao. Flashing Love được nam giới yêu thích bởi chức năng xoay thụt kết hợp, tự động thao tác. Để bạn tận hưởng khoái lạc khi thủ dâm, mà không cần phải dùng tay quá nhiều.

Flashing Love

Động cơ mạnh mẽ có thể hoạt động liên tục tới 2.5 giờ


Với thời lượng pin hoạt động liên tục đến 2.5 giờ, chắc chắn máy thủ dâm tự động cho nam Flashing Love sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không cần phải xạc pin thường xuyên.

Flashing Love

Quan trọng hơn cả, với dung lượng pin khủng như thế này bạn sẽ không lo bị mất hứng vì hết pin giữa chừng khi đang chìm đắm trong cơn khoái lạc. Động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ suốt nhiều giờ sẽ kích thích không ngừng nghỉ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm.

10 kiểu xoay thụt x 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh


Không quá lời khi cho rằng Flashing Love còn tuyệt vời hơn cả một cô nhân tình giàu kỹ năng giường chiếu. Nó có thể thấu hiểu cảm xúc của bạn đến từng "chân tơ kẽ tóc" nhờ tích hợp tới 10 kiểu xoay thụt và mỗi một kiểu lại có 5 cường độ khác nhau.

Flashing Love

Như vậy, bạn dễ dàng thỏa mãn khi muốn nhẹ nhàng có nhẹ nhàng, muốn nó mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn nhanh chậm đều tùy ý bạn. Với máy thủ dâm tự động cho nam này bạn hoàn toàn chủ động điều khiển để yêu chiều theo cảm xúc của bản thân. Điều này là điều mà không thể tìm thấy ở một cô bạn gái nào cả. Nó chính xác là một người tình tuyệt vời đối với những chàng trai cô đơn.

Silicone cao cấp với nhiều nhú mềm to kích thích cực sướng


Khi bạn "tự sướng" bằng tay, đó đơn thuần chỉ là "xả cơn bí" chứ không thực sự được thỏa mãn. Đôi bàn tay cứng nhắc cộng thêm việc não bộ phải chỉ huy cho tay "làm việc" khiến bạn bị phân tán tư tưởng, không thoải mái để thụ hưởng những cơn khoái cảm đang đến.

Flashing Love

Còn với Flashing Love, bạn hoàn toàn thả mình tự do để nó tự chăm sóc "cậu bé". Việc của bạn là nhắm mắt lại và từ từ cảm nhận sự sung sướng bằng những kích thích co bóp chặt chẽ liên hồi.

Flashing Love

Khác với đôi tay khô cứng, máy thủ dâm tự động cho nam này được thiết kế với nhiều nhú mềm bằng silicone cao cấp, se khít và êm ái như cô gái còn trinh cho bạn những trải nghiệm chân thực và dễ dàng lên đỉnh.

Chức năng gắn tường dễ dàng tạo nhiều kiểu làm tình hấp dẫn


Tự thủ dâm thực sự là nó nhạt nhẽo và nhiều lúc khiến cánh mày râu rơi vào trạng thái mệt mỏi. Thế nhưng điều đó lại hoàn toàn trái ngược nếu như bạn có sự giúp đỡ của Flashing Love.

Flashing Love

Bạn sẽ cảm nhận được rằng, khi làm tình với nó, cảm giác không khác gì đang được quan hệ với một cô gái có kỹ năng làm tình tuyệt vời. Thiết kế sang trọng với chức năng gắn tường sẽ cho bạn nhiều tư thế và dễ dàng lựa chọn những kiểu làm tình yêu thích để việc thủ dâm không còn nhàm chán nữa.

Pin sạc Lithium cao cấp sạc đầy sau khoảng 2 tiếng


Lợi thế của sản phẩm này còn nằm ở việc thời gian sạc đầy pin cực nhanh. Nó không khiến bạn phải nóng lòng chờ đợi lâu. Dù sạc nhanh nhưng thời lượng sử dụng pin lại lâu dài, cho bạn thỏa sức tận hưởng sự sung sướng không ngừng nghỉ.

Flashing Love

Máy thủ dâm tự động cho nam Flashing Love sẽ là một người bạn tình lý tưởng cho cánh mày râu. Liên hệ ngay với Oichin để nhanh chóng sở hữu sản phẩm cao cấp này. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi. Oichin còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển và thanh toán tại nhà cho bạn.

Flashing Love

 

Hỏi đáp về Flashing Love