Đặc điểm nổi bật của Easy Love Strocker

Âm đạo giả tự động bú mút Easy Love sẽ cho bạn trai thủ dâm có cảm giác như đang được bạn gái bú mút dương vật bằng miệng. Sextoy này có 10 kiểu mút liếm khác nhau, kết hợp với 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh. Để bạn cảm nhận sự kích thích liên tục mới lạ, càng ngày càng mạnh bạo hơn. Thủ dâm với âm đạo giả tự động bú mút, sẽ giúp nam giới thực sự thỏa mãn nhu cầu tình dục, cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn, thoải mái hơn.

Âm đạo giả tự động Easy Love

Tự động thụt lên xuống với 10 chế độ x 5 tần số


Kích thích dương vật bằng khả năng tự động thụt ra thụt vào. Các nhú mềm sẽ kích thích dương vật rất êm ái, y như đầu lưỡi của bạn gái vậy. Bạn trai khi thủ dâm với âm đạo giả tự động Easy Love sẽ thực sự rảnh tay, không cần phải thao tác quá nhiều. Để có thể tự do tận hưởng thật nhiều khoái cảm.

Âm đạo giả tự động Easy Love

Công nghệ Airbag hút chặt dương vật hơn mỗi khi di chuyển


Công nghệ Airbag đặc biệt được áp dụng cho sextoy Easy Love, mang đến trải nghiệm co bóp và khít chặt, mỗi khi dương vật di chuyển ra vào. Trong quan hệ tình dục thông thường, chỉ ở những phụ nữ có âm đạo se khít. Hoặc khi phụ nữ đạt cực khoái, thì bạn trai mới có thể cảm nhận được sự co bóp vô cùng kích thích này.

Âm đạo giả tự động Easy Love

3 kiểu miệng - âm đạo - hậu môn


Với đường kính của miệng lên tới 75mm, đường kính sử dụng được khoảng 5cm. Sẽ đảm bảo đồ chơi tình dục này phù hợp với mọi kích thước dương vật. Thế nhưng, miệng âm đạo lại rất khít chặt, tinh dịch sẽ không bị chảy ra ngoài sau khi bạn xuất tinh.

Âm đạo giả tự động Easy Love

Âm đạo giả tự động Easy Love

Chức năng gắn tường với góc xoay linh hoạt tới 150 độ


Chức năng gắn tường có góc quay gần 150 độ. Rất thoải mái cho bạn tận hưởng nhiều tư thế thủ dâm y như thật. Khả năng hút dính chân không sẽ rất hiệu quả khi bạn sử dụng trên các mặt phẳng trơn nhẵn. Như nền gạch hoa, tường nhẵn, mặt kính phòng tắm…

Âm đạo giả tự động Easy Love

Sử dụng pin sạc Lithium Polymer


Âm đạo giả Easy Love sử dụng pin sạc Lithium Polymer. Nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Bạn không còn lo lắng kiểu đang giữa đường lại “hết pin” nữa.

Âm đạo giả tự động Easy Love

Dễ dàng tháo rời để tiện vệ sinh


Các bộ phận rất dễ tháo rời và vệ sinh được hiệu quả. Lồng chất liệu TPR mềm dẻo, chỉ cần xả với nước sạch, hoặc nước ấm là đủ. Cần hạn chế dùng xà bông, để tránh làm các nhú mềm bị xơ cứng sau thời gian dài sử dụng.

Âm đạo giả tự động Easy Love Âm đạo giả tự động Easy Love

Âm đạo giả tự động Easy Love

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Trong hộp sẽ có 3 kiểu miệng lun hay sao?

    Quản trị viên:1 sản phẩm có 1 kiểu miệng thôi anh ah ^^

  • 3kiểu miệng âm đạo hậu môn là sao? Shop vui lòng giải thích rõ

    Quản trị viên:Chào bạn!
    Tức là sp này phần lồng silicone có 3 mẫu với cấu trúc như âm đạo - hậu môn và miệng bạn nhé. SP oichin có bán phụ kiện lồng silicone ạ

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat