Đặc điểm nổi bật của Luoge 101

Video giới thiệu Máy bơm dương vật tự động Luoge 101

Máy tập dương vật Luoge 101 đặc biệt phù hợp cho nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm muốn cải thiện tình hình. Đồng thời cũng mong muốn dương vật to hơn dài hơn, một cách an toàn và hiệu quả. Máy tập Louge 101 nổi bật với zoong silicon hình âm đạo rất đẹp. Cho cảm giác êm ái hơn khi tập luyện. Và cho bạn thêm hứng khởi khi tập luyện ^^.

Luoge 101

Tại sao nên chọn Máy bơm dương vật tự động Luoge 101


Được thiết kế để phù hợp với nam giới có kích thước dương vật nhỏ, bị các vấn đề yếu sinh lý nói chung. Như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…Nhờ có các zoong silicon với nhiều kích thước từ lớn tới bé.

Luoge 101

Luoge 101 còn có miếng silicon hình âm đạo cực dày, phụ kiện này giúp cho dương vật cảm thấy rất êm ái khi cương cứng, đồng thời bạn cũng bị kích thích và dễ cương hơn, do miệng hình âm đạo giống hệt như thật, rất khiêu gợi.

Luoge 101

Khi tập bạn sẽ đeo nó vào gốc “thằng nhỏ”, để duy trì lượng máu nhiều hơn, lâu hơn. Giúp dương vật cương cứng ổn định trong quá trình tập luyện. Nên các chàng không cần lo lắng ảnh huơngr tới dương vật.

Luoge 101

Chức năng của sản phẩm


Chức năng bơm tự động sẽ hút với tốc độ đều đặn, cho tới khi dương vật cương cứng nhất. Ưu điểm này đặc biệt quan trọng đối với những người mới tập lần đầu. Tác dụng này nhằm hạn chế tối thiểu sự đau nhức trong thời gian đầu tập luyện. Chiều cao và chiều dài hợp với tiêu chuẩn của người Việt nên các chàng đừng lo lắng.

Luoge 101

Bạn hãy thực hành theo các bước hướng dẫn dưới đây, để biết cách sử dụng máy tập dương vật được hiệu quả nhất.

Luoge 101

Nếu bạn muốn tự mình luyện tập. Nên lựa chọn các loại kéo bằng tay. Mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Nhưng đó sẽ là động lực cho các chàng, không quá làm rụng vào sản phẩm để kích cỡ Dương vật tăng theo ý muốn của mình. Máy tập to dương vật Lovetoy VX2 Maximizer Worx kéo bằng tay là lựa chọn tuyệt vời. Tham khảo sản phẩm tại Link: http://oichin.com/sextoy/may-tap-to-duong-vat-lovetoy-vx2-maximizer-worx-keo-bang-tay/


 

 

Luoge 101

Nguồn cấp điện 3 Pin AAA sử dụng nên các chàng trai không cần lo lắng về độ an toàn của sản phẩm. Thời gian thay pin chưa tới 5 giây.

Luoge 101

Bên cạnh Máy bơm dương vật tự động Luoge 101, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

 

Luoge 101

0 đánh giá Luoge 101

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Che kín sản phẩm nha shop

    Quản trị viên:Chào bạn Dạ hàng shop em luôn bọc hàng kín đáo, không ghi tên sản phẩm và tên shop nên bạn yên tâm nha

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat