Đặc điểm nổi bật của Svakom Lester

Svakom Lester nóng ấm phát nhiệt tương đương như dương vật đàn ông khi cương cứng tối đa. Kết hợp với độ mềm tiêu chuẩn, sẽ cho nữ cảm nhận sự hưng phấn như thật. Bạn sẽ không còn cảm giác như mình đang dùng sextoy nữa, mà như đang làm tình với dương vật thật vậy.

Sextoy Svakom là thương hiệu nổi tiếng của USA, được ưa chuộng và phổ biến rộng khắp thế giới. Tuy có mức giá tương đối cao, nhưng chắc chắn sẽ “xắt ra miếng” đó bạn ạ ^ ^

Svakom Lester Svakom Lester

Thiết kế chất liệu kích thích cảm xúc


Svakom Lester nóng ấm có kích thước rất phù hợp với phụ nữ châu Á, khi đường kính tối đa ở phần đầu dương vật giả chỉ là 3.8cm. So với kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam là 3.3cm thì sextoy không lớn hơn là bao. Đặc điểm cơ bản này rất quan trọng, bởi hầu hết Sextoy USA ở mức giá này đều vô cùng chất lượng, nhưng đa số chúng lại có kích thước quá cỡ so với vóc dáng bé nhỏ của phụ nữ Việt.

Svakom Lester

Sextoy Svakom Lester nóng ấm sử dụng chất liệu silicon cao cấp, đặc biệt êm mềm và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Lớp vỏ ngoài trơn nhẵn mịn màng giúp việc vệ sinh rất dễ dàng.

Kích thích điểm G của chị em


Đặc điểm ấn tượng của Svakom Lester là khả năng phát nhiệt nóng ấm. Chỉ cần bấm giữ nút biểu tượng nhiệt độ (heating key), nhiệt độ sẽ tăng dần, tối đa lên tới 38 độ, hoặc tới khi nào bạn cảm thấy đủ thì ngừng ấn

Svakom Lester

Với khả năng phát nhiệt nóng ấm như nhiệt độ cơ thể thông thường, sẽ cho phụ nữ cảm thấy sự gần gũi và dễ chịu ngay từ những giây phút đầu tiên. Nhất là đối với bạn ở xứ lạnh phía Bắc, thì chức năng này lại càng trở nên quan trọng hơn nữa.

Svakom Lester

Thiết kế cong tiêu chuẩn của đầu dương vật giả luôn khiến việc kích thích tới điểm G, sâu tận cùng bên trong âm hộ rất dễ dàng và hiệu quả. Kết hợp cùng đầu rung nhỏ, để dành riêng cho âm vật – bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ.

So với mức ồn phổ thông, thì sextoy này êm hơn gần 1 nửa, nhỏ hơn cả tiếng nói chuyện thì thầm, hay thậm chí là tiếng tick tak của đồng hồ. Điều này giúp bạn có thể thoải mái sử dụng, mà không sợ ai đó ở gần bên có thể nghe thấy.

Svakom Lester

Ngoài ra shop còn rất nhiều sản phẩm vừa có tác dụng nóng ấm vừa kích thích hột le của chị em. Đặc biệt phải kể tới Sextoy cao cấp cho nữ Pretty love Digi Fire có hai tai thỏ khi rung, hột le như được một tràng trai nào đó mơn trớn vào. Giúp các nàng lên đỉnh và kêu lên vì sung sướng.Tham khảo sản phẩm tại link: http://oichin.com/sextoy/sextoy-cao-cap-cho-nu-pretty-love-digi-fire-am-nong-nhu-that/

 

Pin sạc và cách bảo quản


Với mỗi lần sạc khoảng 2,5 giờ liên tục, sẽ cho thời gian hoạt động tới 48 giờ. Một con số ấn tượng phải không nào, có thể nói chỉ có sextoy chất lượng USA mới làm được điều này mà thôi. Bởi hầu hết ở các loại đồ chơi tình dục sạc pin khác, chỉ cho thời gian hoạt động gấp 2~3 lần thời gian sạc là tối đa rồi.

 

Svakom Lester

Sản pẩm có 4 màu cho các nàng tha hồ chọn lựa, Tuy nhiên, nhà sản xuất không đề cập tới khả năng chống thấm, nên tốt nhất là khi vệ sinh bạn chỉ nên xả dưới vòi nước, chứ đừng ngâm cả trong nước nhé.

Svakom Lester

Bên cạnh đó, ngoàiSextoy USA cao cấp Svakom Lester, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng nếu ở trong TPHCM và HN và vài ngày nếu khách ở ngoại tỉnh.

Svakom Lester

0 đánh giá Svakom Lester

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat