Đặc điểm nổi bật của Magic Motion Magic Wand

Máy massage cao cấp Magic Motion Magic Wand rung mạnh mẽ tỏa nhiệt 7 chế độ từ xa qua App Điện thoại. Silicone y tế cao cấp siêu mềm mịn cảm giác sờ bóp cực thích, an toàn tối đa khi sử dụng. Kích thước chuẩn size Việt, cảm giác cầm nắm rất vừa tay. Chống nước 100% yên tâm khi dùng trong những nơi ẩm ướt.

Video hướng dẫn sử dụng qua App Magic

 

Bộ phụ kiện gọn nhẹ, đơn giản và dễ dàng sử dụng

 

Sản phẩm có khả năng chống nước khá tốt

 

Chức năng và chất liệu sản phẩm máy rung sextoy hãng Magic motion

Giữ nút nguồn 1-2s để bật/tắt sản phẩm ( sau khi bật sẽ sáng đèn ), 2 nút tăng giảm tốc dộ rung đơn giản, điều khiển từ xa + đổi chế độ qua app điện thoại. Bạn có thể download app tại trang chủ của hãng tại đây nha : http://www.magicsmotion.com/

 

Kết nối qua app để tùy chỉnh độ rung theo sở thích của bạn bất chấp khoảng cách

Các chức năng đặc biệt mà chỉ có App thương hiệu sextoy Magic Motion mới có 

 

Cái lỗ nhỏ nhỏ dưới đáy máy rung là nơi để cắm sạc pin

( Thời gian sạc khoảng 1h30 - 3h  và Sử dụng liên tục trong gần 100p )

 

 

Kích thước & cách vệ sinh máy rung massage âm đạo Magic Motion

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Tổng chiều dài tính cả cán cầm lên tới gần 20cm

 

Bề ngang phần to nhất lên tới 4cm

 

Trong quá trình sử dụng Máy massage âm đạo - điểm G MAGIC WAND rung mạnh tỏa nhiệt điều khiển từ xa bằng Smart Phone  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hỏi đáp về Magic Motion Magic Wand

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat