Đặc điểm nổi bật của Lybaile Clitoral Pump

Máy massage cao cấp làm múp hồng âm đạo Lybaile Clitoral Pump. Khắc phục tối đa việc âm đạo bị thâm đen, xuống màu, chảy xệ 2 mép sau qua trình sinh đẻ, tuổi tác. Với công nghệ hút massage chân không hiện đại êm ái không gây khó chịu khi sử dụng. Chất liệu silicone y tế chuẩn quốc tế an toàn và dễ dàng vệ sinh.

Clitoral Pump

Tại sao nên chọn Máy hút âm đạo Clitoral Pump


Cánh mày râu luôn yêu thích người tình của mình có “bím” mũm mĩm, và hồng hào. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng tự nhiên sở hữu điều tuyệt vời này. Giờ đây, với máy bơm âm đạo Clitoral Pump, âm đạo của bạn không chỉ cải thiện sự “mỡ màng”, kích thích rung còn làm hồng tươi âm đạo hơn.

Clitoral Pump

Trong quá trình bơm hút, bạn đừng quên chức năng rung kích thích nhé, sự hưng phấn kết hợp với sức hút. Làm tăng cường hoạt động lưu thông máu tới mép âm đạo. Điều này làm hồng tươi âm đạo hơn.

Cách sử dụng sản phẩm


Để sử dụng máy hút âm đạo được hiệu quả, tốt nhất bạn gái nên cạo sạch lông mu. Để đảm bảo sức hút mạnh hơn, không bị rò hơi ra bên ngoài. Bạn có thể bôi 1 chút gel bôi trơn lên xung quanh miệng hút chân không, để tăng hiệu quả hút chân không hơn.

Clitoral Pump

Chức năng hút chân không được bơm tự động, bạn chỉ cần áp miệng máy hút vào âm đạo, rồi ấn nút là máy sẽ tự hút. Tới khi nào bạn cảm thấy tới giới hạn rồi, thấy khá đau rồi, thì dừng hút lại. Để 1 nguyên trong khoảng 3 phút, rồi ấn nút bên để xả trạng thái chân không.

Clitoral Pump

Cố gắng duy trì sử dụng máy hút mỗi ngày khoảng 30 phút trong khoảng 3 tuần để thấy rõ sự cải thiện.

Clitoral Pump sử dụng 2 loại pin, 1 loại pin AA cho hoạt động hút chân không, và pin LR cho chức năng rung kích thích. Khi nào hết pin, bạn dễ dàng thay thế.

Clitoral Pump

Bên cạnh đó, ngoàiMáy hút âm đạo Clitoral Pump, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng nếu ở trong TPHCM và HN và vài ngày nếu khách ở ngoại tỉnh.

Clitoral Pump

Hỏi đáp về Lybaile Clitoral Pump

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat