Đặc điểm nổi bật của Leten i-SMART

Máy massage Leten i-SMART tăng kích thước vòng 1 hồng nhũ hoa. Vòng một luôn là phần mà mọi người đều nhìn vào đầu tiên bất kể là ai. Có rất nhiều cô nàng tự ti về vòng một của bản thân mình. Đối với các chàng luôn muốn đi bên cạnh các bạn gái có vòng 1 to và đầy dặn, để đi đâu cũng tự tin khoe với bạn bè. Những cô nàng vòng 1 nhỏ bé cũng đừng quá lo lắng Oichin đả có cho bạn gái sản phẩm Sextoy matxa ngực điều khiển bằng Smartphone giúp các nàng tăng kích thước vòng 1 lên đáng kể.

Áo lót Matxa ngực

Tính chất và chất liệu của sản phẩm


Với chất liệu 100% silicon cao cấp, nên an toàn tuyệt đối cho các chị em khi sử dụng. Không gây cảm giác đau rát khó chịu khi sử dụng sản phẩm của Shop Oichin. Oichin luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu một các tối da của bạn.

Áo lót Matxa ngực

Sự thiết kế tinh tế sang chảnh dựa theo hình dáng của chiếc áo lót ôm gọn bầu ngực phụ nữ, khi có nhu cầu sử dụng rất dễ dàng đặt máy vào bên trong lớp áo ngực vừa có tác dụng nâng ngực, vừa dùng để mát xa khi cần thiết.

Tăng kích thước vòng 1 ra sao


Sextoy matxa ngực điều khiển bằng Smartphone có chế độ rung mỗi chế độ sẽ tạo ra một sự thích thú khác nhau, máy chạy êm hoàn toàn không phát ra tiếng ồn. Các chế độ rung sẽ tạo ra các kích thích khác nhau cho bầu ngực. Mục đích của rung là kích thích các mạch máu chạy lên trên bầu ngực nhiều hơn làm cho ngực to hơn. Các mô mền bằng silicon kích thích nhũ hoa của bạn nữ không chỉ giúp tăng vòng 1 mà còn làm nhũ hao hồng hơn trước rất nhiều.

Áo lót Matxa ngực

Hoạt động của máy được điều khiển không dây thông qua ứng dụng cài trên mobile, có thể bật tắt hoặc thay đổi chế độ rung một cách dễ dàng không vướn víu giữa bộ phận điều khiển với máy như các sản phẩm khác. Các nàng chỉ cần sử dụng điện thoại là có thể cho mình các chế độ rung khác nhau để tận hưởng sự tăng lên của vòng 1.

Áo lót Matxa ngực

Với thiết kế có các lỗ thoát hơi nươc nên khi các nàng sử dụng không làm bí hơi hay gây cảm giác khó chịu. Thoát hơi cực kỳ nhanh gọn. Mà không làm mất khẳ năng kích thích vòng 1 của chị em.

Áo lót Matxa ngực

 Vòng 1 là những gì mà chị em quan tâm nhất, ngày nay vòng 1 đả được chị em nâng cấp lên bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Nhưng bằng cách tự nhiên nhờ vào Sextoy matxa ngực điều khiển bằng Smartphone là điều tuyệt với nhất. Giúp vòng 1 tăng lên đáng kể. Shop còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau giúp không chỉ massage ngực mà còn các điểm nhậy cảm khác nữa. Tham khảo thêm tại Link: http://oichin.com/danh-muc/may-massage-am-dao-diem-g/

 

Bảo quản và vệ sinh sản phẩm


Thời gian massage mỗi lần từ 20 - 30p và mỗi ngày nên massage từ 2-3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất cho vòng 1 của mình. Các nàng nên sử dụng thường xuyên và đều đặn để cảm nhận sự to lên của vòng 1.

Áo lót Matxa ngực

Sau khi sử dụng song tốt nhất là rửa lại sản phẩm với dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm. Đừng đợi chờ nữa, nhanh tay gọi ngay cho mình Hãy mua cho riêng mình sản phẩm giúp bạn tình có cảm hứng hơn trong cuộc vui. Shop Oichin luôn luôn mang tới cho khách hàng những cảm nhận khác nahu khi sử dụng từng sản phẩm của Shop.

Áo lót Matxa ngực Áo lót Matxa ngực

Hỏi đáp về Leten i-SMART

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat