Đặc điểm nổi bật của Quần lót C String

Sextoy C-String không dây là đồ chơi tình dục nữ dạng quần lót có rung kích thích âm vật. Bạn gái có thể mặc nó thoải mái cả ngày, và tận hưởng sự hưng phấn, bất cứ khi nào các chế độ rung được bật lên. Với remote được điều khiển không dây trong khoảng cách lên tới 30m, trong điều kiện không có vật cản. Sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn thích sáng tạo nhiều trò chơi tình dục thú vị ^

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 10

Kích thích đầy hứng thú


Là một loại đồ chơi tình dục đặc biệt, dành cho người có nhiều ý tưởng trong các trò chơi tình dục đầy thú vị. Cách dùng hay nhất của sextoy C-String này là bạn gái mặc quần, còn remote sẽ do người khác điều khiển.  Khi đó người mặc sẽ liên tục bất ngờ, giật mình khi chế độ rung bật lên, hay thay đổi kiểu kích thích khác nhau.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 3

Nếu người dùng không phải là một cô gái nhạy cảm, dễ bị kích thích. Thì có thể đồ chơi tình dục này chưa làm bạn gái đạt cực khoái được. Nhưng do được liên tục kích thích, sự hưng phấn sẽ kéo dài, khiến ham muốn tình dục của bạn gái trở nên vô cùng mãnh liệt. Đến mức có thể muốn “nhảy xổ” vào bạn tình để được thoả mãn ngay lập tức đó.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 6

Ưu điểm quan trọng của sextoy này là cơ chế điều khiển từ xa, bằng remote không dây. Cự ly tối đa lên tới 30m, trong điều kiện không có vật cản. Với 10 chế độ rung khác nhau, sẽ làm bạn gái cảm thấy thú vị và hưng phấn hơn rất nhiều.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 4

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống thăng hoa và kích thích hơn với những màn dạo đầu đầy kịch tính. Chày rung massage âm đạo Luoge Diamond pin sạc cao cấp cho bạn thêm chọn lựa.

 

Chất liệu thân thiện với cơ thể và size để lựa chọn nhiều


Chất liệu cotton bọc ngoài khung của quần lót C-String, có nhiều lỗ thoáng thông hơi tốt. Giúp bạn gái mặc cả ngày mà vẫn cảm thấy thoải mái. Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên tháo lớp vải bọc để giặt sạch.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 2

Thiết kế với khả năng cong gập dễ dàng, Sextoy C-String có thể vừa hợp với bạn gái đang sử dụng quần chip size L-M. Phần cạp phù hợp với mọi kích thước người dùng cho bạn cảm giác thoải mái khi mặc. Chi tiết này bạn nên quan tâm, để đảm bảo sextoy này sẽ phù hợp với người mặc nhé.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 8

Hoạt động rất nhỏ


Tiếng ồn khi sextoy hoạt động là rất nhỏ (dưới 50db). Hơn nữa, khi áp sát vào cơ thể, và có thể còn tới 1~2 lớp quần bên ngoài, thì ngay cả người bên cạnh cũng không thể nghe được gì.

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 9

 

Mua Sextoy C-String tại Oichin bạn nhận được gì?


Khi quý khách hàng mua Sextoy C-String tại Oichin sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc.

Trong cùng đơn hàng, mua càng nhiều được hưởng khuyến mãi càng hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Oichin sẽ đồng hành cùng bạn cho cuộc sống thêm thú vị !

Quần lót sextoy C String rung điều khiển từ xa 10 chế độ 5

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần lót C String

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat