Đặc điểm nổi bật của Nalone Rhythm X2

Sextoy Nalone Rhythm X2 cao cấp là máy massage âm đạo điểm G. đặc biệt phù hợp cho bạn gái đang phải tạm xa bạn tình. Sextoy có khả năng hỗ trợ nữ thủ dâm, tự sướng vô cùng độc đáo. Với cảm biến rung kích thích theo nhịp điệu riêng, thông qua kết nối Bluetooth với các thiết bị không dây, như điện thoại, máy tính bảng. Ngoài 7 chế độ rung cơ bản, khi kết nối, mỗi nhịp âm thanh từ một bài hát, video, hay giọng nói trong cuộc gọi sẽ thay đổi nhịp độ rung kích thích của sextoy.

Nalone Rhythm X2

Chất liệu sản phẩm


Lựa chọn sử dụng Sextoy Nalone Rhythm X2, là bạn đang sở hữu một trong những loại máy massage âm đạo điểm G cao cấp nhất hiện nay. Với độ an toàn cao nhất dành cho người sử dụng, ngay cả khi không cần dùng bao cao su bảo vệ bên ngoài. Với chất liệu silicon y tế có độ mịn và bền đẹp tốt nhất hiện nay, Sextoy Nalone Rhythm X2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chuyên dành cho giới trẻ.

Nalone Rhythm X2

Chế độ khi sử dụng kích thích khoái cảm tột cùng


Đặc điểm nổi bật nhất của Sextoy Nalone Rhythm X2 là ngoài 7 chế độ rung khác nhau, điều khiển với nút bấm. Sextoy này còn có chức năng kết nối Bluetooth, tương thích với nhiều thiết bị di động, như điện thoại, máy tính bảng…Và kích thích rung sẽ thay đổi theo cường độ âm thanh được phát trên thiết bị đó. Nghĩa là chế độ rung kích thích ở sextoy, sẽ thay đổi theo nhịp điệu, ví dụ như một bài hát, một đoạn âm thanh mà bạn đang bật ở điện thoại chẳng hạn.

Nalone Rhythm X2

Bạn có thể tận dụng chức năng này ngay cả trong cuộc gọi điện trực tiếp. Cường độ và tốc độ nói ở đầu bên kia, sẽ tạo nên cách rung kích thích ở sextoy mà bạn đang cầm trên tay. Một đặc điểm rất ấn tượng, dành cho những cặp đôi đang tạm phải xa nhau. ????

Nalone Rhythm X2

Tính năng sản phẩm, kích thước


Thiết kế của Nalone Rhythm X2 chuyên dành cho bạn gái tự thủ dâm, tự sướng. Vì vậy, góc cong của thân dương vật rất phù hợp, cực kỳ dễ điều khiển, sao cho bạn có thể cảm nhận sự kích thích thoải mái và sung sướng nhất. 2 điểm rung độc lập sẽ kích thích đồng thời cả âm vật bên ngoài, và điểm G bên trong âm đạo. Tạo sự hưng phấn tới từ mọi vị trí nhạy cảm nhất đó.

Kích thước tiêu chuẩn theo người Châu Á không quá khó để sử dụng, không gây cảm giác khó chựu khi sử dụng sản phẩm.

Nalone Rhythm X2

 

Sử dụng nguồn điện pin sạc, chống nước 100%


Nalone Rhythm X2 sử dụng pin sạc Lithium vỏ nhựa, vừa đảm bảo chống thấm nước, vừa đảm bảo chống rung sóc hiệu quả. Với mỗi 1 tiếng sạc liên tục, sẽ cho bạn khoảng 2 tiếng hoạt động liên tục. Thời gian chờ lên tới 7 ngày.

Nalone Rhythm X2

Đối với một loại sextoy cao cấp như Nalone Rhythm X2, chắc chắn không thể thiếu chức năng chống thấm nước tuyệt đối. Thoải mái ngâm mình trong bồn tắm, tận hưởng sự thư giãn và thoả mãn tuyệt đối thì còn gì hạnh phúc hơn !

Nalone Rhythm X2

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho shop để có thể mua cho mình những sản phẩm giúp bạn và bạn tình giải tỏa tâm lý khi bên nhau hay đơn giản khi xa nhau. Nếu muốn trải nghiêm mới hãy tham khảo thử cho riêng mình Máy massage âm đạo tảo nhiệt kích thích  tạo cảm giác ấm nóng tới lạ kỳ.

Tới Oichin.com bạn sẽ có được cho riêng mình những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm để làm quà hay chỉ là phục vụ nhu cầu của bạn tình giúp hâm nóng lại tình yêu.

 

 

Nalone Rhythm X2

0 đánh giá Nalone Rhythm X2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat