LELO - Thương hiệu đồ chơi người lớn Thụy Điển đẳng cấp toàn cầu

LELO là nhà sản xuất sextoy nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Thụy Điển. Thiết kế của thương hiệu này luôn hướng đến sự sang trọng, sáng tạo đổi mới trong cả kiểu dáng và công nghệ. Lấy cảm hứng từ việc tự chăm sóc bản thân không phân biệt giới tính, xu hướng tình dục, chủng tộc cũng như tuổi tác

Nói đến các thương hiệu đồ chơi người lớn đẳng cấp thì không thể không nhắc đến LELO. Đây là nhà sản xuất sextoy nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Thụy Điển. Thiết kế của thương hiệu này  luôn hướng đến sự sang trọng, sáng tạo đổi mới trong cả kiểu dáng và công nghệ. Nhưng không dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn lấy cảm hứng từ việc tự chăm sóc bản thân không phân biệt giới tính, xu hướng tình dục, chủng tộc cũng như tuổi tác. Ngày nay, LELO là một trong những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới về cách sản phẩm hỗ trợ tình dục hay quan hệ thân mật.

Thương hiệu LELO - Sextoy cao cấp hàng đầu thế giới


Được sáng lập năm 2002 tại Stockholm bởi Filip Sedic,  với mục tiêu là thay đổi nhận thức về các sản phẩm đồ chơi người lớn, LELO xác định cơ hội trên thị trường chăm sóc sức khỏe tình dục.Kể từ đó, tập đoàn đã phát triển thành một trung tâm lớn, chuyên đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe tình dục của khách hàng. 


Sự phát triển của LELO ngày càng được mở rộng về độ đa dạng. Thành quả bao gồm nhiều loại máy massage cả bên ngoài lẫn bên trong, các sản phẩm Femcare và Femtech, kể cả cốc nguyệt san và dụng cụ tập sàn chậu dưới nhãn hiệu INTIMINA. Bên cạnh đó bao cao su cao cấp HEX cũng là một phân nhánh của tập đoàn này.


Ngày nay thương hiệu này đã có mặt trên hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, với hơn 11 triệu sản phẩm được bán ra. Danh mục các loại dụng cụ và đồ chơi ngày càng độc đáo và hướng tới xu hướng của thị trường, tạo nên sự riêng biệt không tìm thấy được ở nơi khác.

Lelo Soraya 2


Bắt đầu chỉ với ba nhà thiết kế, đến nay LELO đã tạo nên được một cơ ngơi thành tựu đồ sộ với những sản phẩm có chất lượng bậc nhất về cả chức năng lẫn thẩm mỹ. Chúng ta có thể điểm qua lịch sử đầy tự hào của thương hiệu này ngay tại đây:


LILY - Thiết bị giải trí đầu tiên của LELO: là khởi xướng cho sự gia tăng đột ngột về khái niệm thanh lịch và hiệu quả trong ngành đồ chơi người lớn. Đồng thời cũng khơi gợi về niềm khao khát về những sản phẩm thân mật tình dục đẹp đỡ hơn.


2014 - Giải thưởng thiết kế Cannes Lions: là năm ra mắt sản phẩm mô phỏng tình dục bằng miệng ORA và ngay lập tức giành được giải thưởng danh giá Cannes Lions. Bên cạnh đó cũng là thời điểm giới thiệu về Lily Cup Compact - cố nguyệt san đầu tiên của thương hiệu LELO.

Lelo Soraya Wave
2016 - Sản phẩm bao cao su đầu tiên: nhà sáng lập LELO đã cho ra mắt nhãn hiệu bao cao su cao cấp HEX với cấu trúc lục giác riêng biệt. Đây được cao là cuộc cách mạng trong bao cao su với kết cấu dễ dàng cầm nắm đến hơn 70%.


2018 - 2021: là giai đoạn phát triển nhanh chóng để phù hợp với bước chuyển tiếp công nghệ tình dục, cũng như nghiên cứu sâu hơn các vấn đề về sức khỏe người dùng. Ziggy Cup là cái tên đầu tiên được nhắc đến, đĩa kinh nguyệt mới mẻ được ra đời năm 2018. Sau đó 1 năm, LELO ra cốc thủ dâm khoái cảm F1S và sản phẩm trở thành đồ chơi tình dục năm sáng tạo nhất của XBiz 2019. Năm 2020 chứng kiến sự ra mắt của máy massage âm vật bằng âm thanh SILA và tiếp theo là máy kích thích kép ENIGMA vào năm 2021.

Lelo Gigi 2


2022: Với những cố gắng không ngừng nghỉ, LELO đã được vinh danh là thương hiệu cao cấp của năm theo XBiz. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ để chúng ta có thể thấy thêm được nhiều sản phẩm chất lượng của hãng trong thời gian tới.


LELO nắm giữ hơn 200 bằng sáng chế và nhãn hiệu sản phẩm tình dục khác nhau. Việc áp dụng công nghệ  đã trở thành trọng tâm cốt lõi để hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu, cũng như đặt tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tình dục lên hàng đầu.

 

Chat/Gọi