Đặc điểm nổi bật của Gel bôi trơn TSN

Sử dụng Gel bôi trơn không còn là điều quá xa lạ của chúng ta nữa. Gel có công dụng tuyệt vời không làm khô rát khi quan hệ. Mang tới cho bạn và bạn tình những trải nghiệm thú vị về cuộc vui khi quan hệ. Giúp cho hai bạn lấy lại cảm xúc của riêng mình. Oichin xin đưa ra cho các bạn Gel bôi trơn TSN với chiết xuất tự nhiên mang lại cho bạn và bạn tình những cảm xúc chân thật nhất. Giúp cuộc vui dễ dàng hơn.

Gel bôi trơn TSN

Thành phần và cách sử dụng


Với thành phần 100% tự nhiên, được chiết xuất từ gốc nước nguyên chất. An toàn và tuyệt đối với làn da nhạy cảm nhất. Với tính năng mịn màng và siêu trơn, dùng để bổ xung chất nhờn tự nhiên. Dành cho các chị em khô cứng âm đạo bị tress hay mất hứng thú trong tình yêu.

Gel bôi trơn TSN

Đó cũng là sản phẩm tuyệt vời dành cho các cặp đôi gay có thể dùng để tạo khoái cảm cho mình và bạn tình. Mỗi khi quan hệ sử dụng để hoạt động một cách trơn tru nhất. Tạo cho hai bạn khoái cảm dâng trào nhất có thể.

Gel bôi trơn TSN

Oichin còn có rất nhiều sản phẩm Gel có công dụng khác nhau mang tới những trải nghiệm khác nhau khi quan hệ. Trong số đó không thể không kể tới Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml của Nhật Bản. Sẽ không làm cho bạn thất vọng khi sử dụng. Các bạn có thể tham khảo Link sản phẩm tại đây: https://oichin.com/sextoy/gel-boi-tron-cao-cap-tenga-play-gel-200ml-made-in-japan/

 

Cách sử dụng Gel TSN của Oichin Shop


Vặn vòi bơm để mở, ấn xuống để lấy một vài giọt chất bôi trơn, thoa đều nhẹ nhàng lên da chỗ khu vực cần bôi trơn hoặc lên trên bao cao su. Sau khi đã có cảm giác ấm áp , rạo rực, có thể thoa thêm tùy ý. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Gel bôi trơn TSN

Hãy mua cho mình và bạn tình những sản phẩm an toàn và chất lượng chỉ ở Oichin mới có. Ngoài ra Oichin còn có rất nhiều loại Gel khác nhau để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Các bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm là gel bôi trơn tại đây.

Gel bôi trơn TSN

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay tới Oichin để mua cho mình những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu cá nhân. Có thể hâm nóng lại tình yêu của đôi lứa như ngày đầu. Không thì làm quà tặng bạn bè và người thân chẳng hạn. Không những có Gel mà còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác nữa.

 

3 đánh giá Gel bôi trơn TSN

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat