Dung dịch vệ sinh sextoy Svakom

Dung dịch vệ sinh sextoy Svakom

380.000 ₫
MÃ SP
VS06
ĐÃ BÁN
123 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Svakom
CHẤT LIỆU
CHỨC NĂNG
Vệ sinh
KÍCH THƯỚC
0 x 0 (mm)
ĐẶC BIỆT
MUA NGAY Thêm vào giỏ

THANH TOÁN LINH HOẠT

Thanh toán khi nhận hàng
Được yêu cầu đồng kiểm trước
Chuyển khoản - VNPay
Internet Banking - Paypal
Ví điện tử
Momo - Zalo Pay - Viettel Pay

GIAO HÀNG HOẢ TỐC

Hoả tốc trong 1 giờ
Áp dụng cho nội thành Hà Nội & HCM
Gửi nhanh EMS 1~3 ngày
Áp dụng trên toàn quốc

KÍN ĐÁO TẾ NHỊ

Đóng gói bởi hộp Carton
Bọc kín - Dán niêm phong
Không đề tên ngoài hộp
Không ghi tên shop - Tên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của Dung dịch vệ sinh sextoy Svakom

Các đồ chơi tình dục giúp các bạ thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý của bản thân mình. Nhưng việc vệ sinh lại nhiều người đặc biệt chưa quan tâm tới sản phẩm. Với dung dịch vệ sinh sextoy của hãng sextoy nổi tiếng Svakom, các bạn hoàn toàn in tâm về khả năng tẩy rửa của sản phẩm. Với Sản phẩm tấy rửa sextoy các bạn có thể vô tư thoải mái tấy rửa để sản phẩm có tuổi đời lâu hơn. Không còn phải bất an về độ sạch sẽ của sản phẩm nữa.

Dung dịch vệ sinh sextoy Svakom an toàn hiệu quả chất lượng

Dung dịch vệ sinh sextoy Svakom không mùi tinh chất từ thiên nhiên an toàn

Dung dịch vệ sinh là những sản phẩm có chất lượng an toàn và không có độ kiềm trong đó. Dung dịch vệ sinh Sextoy của Svakom là dung dịch vệ sinh đặc biệt có thành phần và tính chất hoàn toàn tự nhiên. Không có mùi khó chịu như các dụng dịch vệ sinh sextoy cho nam nữ thông thường. Svakom là thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi tình dục nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Vệ sinh sextoy an toàn tiện dụng

Dung dịch vệ sinh cao cấp Svakom chiết xuất từ Hoa Anh Đào thơm nhẹ

Cách dùng thì chắc không cần phải nói nhiều, chỉ cần bạn cho dụng dịch vệ sinh vào sản phẩm bạn mới sử dụng để tấy rửa các chất mà bạn mới sử dụng. Với chiết xuất tinh chất hoa anh đào, có mùi hương thơm khi sử dụng, không chỉ đơn giản là mùi mà còn là các tính chất tẩy rửa cực kỳ tuyệt vời của sản phẩm. Bạn chỉ cần xịt vào đồ chơi kích dục là đã có thể rửa sạch món đồ của mình rồi.

Dung dịch vệ sinh cao cấp Svakom chiết xuất từ Hoa Anh Đào thơm nhẹ nhàng dễ chịu

Svankom là thương hiệu đồ chơi tình yêu nổi tiếng trên khắp thế giới, đây là lần đầu tiên shop giới thiệu cho các bạn Dung dịch vệ sinh sản phẩm từ Svakom. Shop còn rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với khả năng đánh bật 99,99% vi khuẩn trên sextoy nên rất được các chị em và các chàng tin dùng, chỉ cần rửa sextoy lại với nước là bạn đả có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ của sextoy.

dung dịch vệ sinh cao cấp Svakom

Còn đợi gì nữa mà không sắm ngay cho mình Dung dịch vệ sinh sản phẩm Svakom để có thể vệ sinh đồ chơi một cách tốt nhất. Ngoài ra Oichin còn rất rất nhiều các sản phẩm khác nhau, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình. Hãy xem và mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng chỉ Oichin mới có. Nếu bạn muốn dung dịch vệ sinh đồ chơi người lớn giá rẻ thì có thể tham khảo thêm tại Oichin chúng tôi.

Khách mua đánh giá

5/5

2 Đánh giá

2

0

0

0

0

Bạn đánh giá

h

huy

không mùi vệ sinh sạch

h

huy

nên mua vệ sinh cho toys, sản phẩm rất ok

Chat/Gọi