Đặc điểm nổi bật của Samen Lotion

Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion là loại Gel của nhật bản. Khi nhắc tới hàng Nhật. Mọi người luôn luôn yên tâm về chất lượng và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nên các chàng và nàng đừng lo về sản phẩm. Chất lượng luôn được Oichin coi lad tiêu chí hàng đầu.

Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion Made in Japan 1

Công dụng tuyệt vời của Samen Lotion


Gel Bôi Trơn Cao Cấp Nhật Bản  Samen Lotion  có tính năng siêu trơn, mịn màng,  dùng để bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion Made in Japan 5

Gel Bôi Trơn Cao Cấp Nhật Bản - Samen Lotion có tác dụng giệt khuẩn rất phù hợp khi sử dụng với đồ chơi tình dục. Gel bôi trơn có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi . Vì thế gel bôi trơn  được rửa sạch dễ dàng và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể bạn.

Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion Made in Japan 4

Hiện tại Oichin cũng đang có thêm một sản phẩm nữa củng là Gel bôi trơn của nhật bản đó là Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml mỗi sản phẩm có công dụng và chứa năng mang lại khoái cảm khác nhau cho các bạn. Đừng nên bỏ qua sản phẩm hãy thử và cảm nhận sản phậm tại Link sau: http://oichin.com/sextoy/gel-boi-tron-cao-cap-tenga-play-gel-200ml-made-in-japan/

 

Hướng dẫn sử dụng


Vặn vòi bơm để mở, ấn xuống để lấy một vài giọt chất bôi trơn, thoa đều nhẹ nhàng lên da chỗ khu vực cần bôi trơn hoặc lên trên bao cao su. Sau khi đã có cảm giác ấm áp , rạo rực, có thể thoa thêm tùy ý. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion Made in Japan 3 Gel bôi trơn dạng tinh dịch Samen Lotion Made in Japan 6

Sản phẩm được Shop Oichin nhập nguyên hộp về từ bên Nhật Bản. Nên hoàn toàn chất lượng và an toàn với người sử dụng sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Oichin để mua cho mình Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản. Và còn rất nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của các quý khách.

 

1 đánh giá Samen Lotion

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat