Đặc điểm nổi bật của Samen Lotion

Gel tinh trùng Samen Lotion là loại Gel của Nhật Bản. Khi nhắc tới hàng Nhật, mọi người luôn luôn yên tâm về chất lượng và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nên các chàng và nàng đừng lo về sản phẩm. Chất lượng luôn được Oichin coi là tiêu chí hàng đầu.

Samen Lotion

Gel tinh trùng Samen Lotion bổ sung chất nhờn tự nhiên cho âm đạo khô khan

Gel tinh trùng Cao Cấp Nhật Bản  Samen Lotion  có tính năng siêu trơn, mịn màng,  dùng để bổ sung chất bôi trơn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh. Và giúp các bạn Gay quan hệ hỗ hậu

Samen Lotion

Gel Bôi Trơn Cao Cấp Nhật Bản - Samen Lotion có tác dụng giệt khuẩn rất phù hợp khi sử dụng với đồ chơi tình dục. Gel tinh trùng có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi . Vì thế gel bôi trơn được rửa sạch dễ dàng và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể bạn.

Gel Samen Lotion tại oichin shopSamen Lotion

Hiện tại Oichin cũng đang có thêm một sản phẩm nữa củng là Gel bôi trơn của nhật bản đó là Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml mỗi sản phẩm có công dụng và chứa năng mang lại khoái cảm khác nhau cho các bạn. 

Hướng dẫn sử dụng gel tinh trùng Samen Lotion đúng cách 

Vặn vòi bơm để mở, ấn xuống để lấy một vài giọt chất bôi trơn, thoa đều nhẹ nhàng lên da chỗ khu vực cần bôi trơn hoặc lên trên bao cao su. Sau khi đã có cảm giác ấm áp , rạo rực, có thể thoa thêm tùy ý. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Samen Lotion

Sản phẩm được nhập nguyên hộp seal và tem đầy đủ từ bên Nhật Bản. Nên hoàn toàn chất lượng và an toàn với người sử dụng sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho cửa hàng đồ chơi người lớn Oichin để mua cho mình Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản. Và còn rất nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của các quý khách.

Hỏi đáp về Samen Lotion