Đặc điểm nổi bật của Dynamo Delay

Giúp các chàng trai không còn xuất tinh sớm. Tạo cho bạn tình sự kích thích hay khoái cảm. Các chàng không còn phải lo lắng khi chưa đi tới chợ đả hết tiền nhờ vào  Dynamo Delay Made in the USA sẽ giúp bạn.

Dynamo Delay

Thành phần và công dụng


Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay là loại thuốc tuân thủ theo FDA duy nhất trên thị trường với công thức Lidocain 13% giúp nam giới và bạn tình của họ kéo dài niềm vui cho tình dục lâu dài hơn.

Dynamo Delay

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay an toàn, không gây dị ứng hay bỏng rát cho khu vực nhạy cảm của nam giới. Cánh mày râu hoàn toàn yên tâm khi có Dynamo delay đồng hành cùng trong các cuộc giao ban. Thuốc giảm bớt sự nhạy cảm khi quá phấn khích của cậu nhỏ, từ đó giúp cuộc yêu được kéo dài thêm.

Dynamo Delay

Thuốc sịt có công dụng rất tuyệt vời ngoài ra thuốc sịt còn có các laoij gel bôi trơn cho Dương vật. Hãy tham khảo thêm các loại gel bôi trơn tại Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp với mình và bạn tình. Xem thêm các sản phẩm tại Link sau: http://oichin.com/danh-muc/gel-boi-tron/

 

Cách sử dụng thuốc sịt


Lắc đều chai xịt trước khi sử dụng. Xịt vào tau và thoa lên đầu dương vật hoặc có thể xịt trực tiếp. Xịt tốt nhất là khi dương vật đã cương cứng. Có thể xịt 3-4 hơi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Có thể dùng kết hợp với cả gel bôi trơn. Sau khoảng 5 phút thuốc có tác dụng bạn có thể rửa sạch nếu sợ bạn tình phát hiện.

Dynamo Delay

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Shop Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng và hoàn toàn tự nhiên giúp thảo mãn nhu cầu của bản thân và bạn tình. Ngoài ra shop còn rất nhiều sản phẩm khác nữa phục vụ nhu cầu của các nàng các chàng. Giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa.

 

1 đánh giá Dynamo Delay

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat