Đặc điểm nổi bật của Durex Play 100ml

Gel bôi trơn Durex Play 100ml Là sản phẩm của Anh Quốc, thương hiệu đả có lịch sử lâu đời gần 100 năm. Có công dụng giúp lấy lại khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Durex Play 100ml

TÍnh năng của sản phẩm


Gel bôi trơn Durex PlayLý tưởng cho lần thử đầu tiên và tuyệt vời cho người sử dụng thường xuyên với gel bôi trơn cơ bản Play Classic. Đây là gel bôi trơn cơ bản, tinh khiết thuần gốc nước. Play Classic không dính, không mỡ, đơn thuần là gel bôi trơn nhẹ, tạo cảm giác mịn màng, êm ái. Có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp quan hệ được dễ dàng hơn. Phù hợp những bạn có cơ địa bị khô hoặc ít nước nhờn.

Durex Play 100ml

Thành phần Gel bôi trơn Durex Play


Thành phần cấu tạo nước tinh khiết, Propylene Glycol, Hydroxyenthylcellulose, Benzoic Acid, Sodium Hydroxide. Đây là những chất được bộ y tế cấp phép và cho lưu hành sản phẩm. vì chúng an toàn với mọi bề mặt da và cơ địa thể chất của tất cả mọi người. Nêm bạn không cần lo lắng về sản phẩm

Durex Play 100ml

KHông chỉ có riêng Gel bôi trơn Durex Play mà Oichin còn rất nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt Gel bôi trơn của Nhật Bản Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan là sản phẩm được rát nhiều chị em và  gay tin dùng nhờ vào chất lượng và công dụng tuyệt vời sản phẩm mang lại. tham khảo sản phẩm tại link: http://oichin.com/sextoy/gel-boi-tron-cao-cap-tenga-play-gel-200ml-made-in-japan/

 

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý


Vặn nút bơm và ấn xuống để lấy một vài giọt chất bôi trơn lên ngón tay và bôi lên vùng sinh dục. Durex Play có thể dùng với các loại bao cao su Durex và khi đã mang bao vào có thể bôi Durex Play lên bao cao su.

Durex Play 100ml

Lưu Ý khi xử dụng sản phẩm: Durex Play không phải để ngừa thai và không chứa chất diệt tinh trùng. Durex Play không mùi, không gây nhờn, tan trong nước và lượng chất bôi trơn thừa rất dễ rửa sạch bằng nước.

Durex Play 100ml

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng không chỉ Gel bôi trơn mà còn rất nhiều sản phẩm khác. Phục vụ nhu cầu của bản thân và của bạn tình. Không thì làm quà cho bạn bè người thân. Hãy gị và liên hệ ngay với Oichin để nhận được sự chăm sóc và ưu đãi mà shop mang lại.

Durex Play 100ml

2 đánh giá Durex Play 100ml

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat