Đặc điểm nổi bật của Lybaile Dildo rung ngoáy

Dương vật giả rung ngoáy Dildo hấp dẫn phụ nữ bởi kiểu dáng hoàn toàn giống thật. Kích thước phù hợp với phụ nữ Việt, không quá lớn, chiều dài dương vật đảm bảo đủ để chạm tới điểm sâu nhất bên trong âm đạo phụ nữ.

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 6

Video giới thiệu Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo


Kích thước kiểu dáng tạo kích thích


Dương vật to với kích thước phù hợp cho phụ nữ Việt sử dụng, đường kính ở vị trí lớn nhất là 3.5cm. Chiều dài lên tới 22cm để đảm bảo khả năng để chạm tới điểm sâu nhất bên trong âm hộ. Tất nhiên, bạn có thể đưa vào sâu bao nhiêu tuỳ thích. Kiểu dáng dương vật đẹp, mô phỏng chuẩn như dương vật đàn ông thật sự, mang lại sự hứng thú cho bạn gái, ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 5

Chế độ rung kích thích điểm G


Đầu dương vật giả ngoáy rung cùng kết hợp. Bạn có thể điều chỉnh cường độ qua núm vặn ở dưới đế một cách dễ dàng. Chức năng rung và ngoáy ở đầu dương vật là cùng lúc, và bạn có thể điều chỉnh mức độ tuỳ theo ý thích. Các nàng có thể tự do do nằm mọi tư thế tận hưởng dương vật đưa vào trong âm hộ làm cho khoái cảm của các nàng dâng lên. Khi dương vật chạm tới điểm G của chị em.

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 2

Có chế độ xoay ở núm nên các nàng có thể kích thích chế độ tùy ý mình mình từ nhẹ tới mạnh nện các nàng có thể tự do thoải mái thủ đam mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 8

Cảm giác thích nhất của các nàng là gì?. Đó là dương vật đưa vòa trong âm hộ, nóng ấm và cọ sát vào thành âm hộ. Đưa các nàng lên đỉnh một cách mãnh liệt nhất có thể. Trải nghiệm cảm giác đó chỉ có thể là Cu giả siêu mềm XinLV Flexible tỏa nhiệt giúp các nàng như lạc vào cõi tiên. Tham khỏa sản phẩm tại link sau đây: http://oichin.com/sextoy/cu-gia-sieu-mem-xinlv-flexible-toa-nhiet-rung-da-tan-pin-sac/


Pin sạc AAA rất dễ thay thế, các nàng đừng lo vì khi sản phẩm hết pin thời gian thay pin chưa tới 5 giây, sẽ không làm mất khoái cảm của các nàng đâu.

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 7

Các nàng còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho shop mua cho mình sane phẩm giúp các nàng thủ dâm khi buồn bực hay khi xa bạn tình. Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Dương vật giả rung ngoáy Lybaile Dildo chuẩn Size người Việt 3

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Lybaile Dildo rung ngoáy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat