Đặc điểm nổi bật của Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Nếu bạn đang muốn tìm một dương vật giả giống thật có kích thước chuẩn size người Việt. Để đảm bảo sextoy này phù hợp với cơ thể bạn, không sợ quá to. Quan trọng là độ mềm phải tương đối như “cậu nhỏ” khi cương cứng tối đa. Khi đó, dương vật giả Lovetoy 7.5 inch sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 10

Kích thích điểm G tối đa nhất


Chức năng rung 4 chế độ ở đầu dương vật, còn cho bạn thời gian kích thích dạo đầu thật tuyệt vời. Đối với nhiều quý cô, tận hưởng thời gian kích thích thật lâu, với những đê mê êm ái, mới thật sự làm bạn thỏa mãn. Nếu bỏ qua màn dạo đầu để tăng hưng phấn, sẽ làm mất đi sự hoàn hảo đó. Với Lovetoy 7.5 inch, bạn có thể chà xát đầu dương vật lên hột le bên ngoài. Đầu rung sẽ làm bạn thực sự tê tái. Nếu bạn nhạy cảm, có thể sẽ đạt được cực khoái ngay từ vòng ngoài như vậy đó.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 4

Khi đút sâu dương vật vào, sẽ chạm tới điểm G ở sâu bên trong âm đạo. Với 4 chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, dễ dàng điều khiển với remote tách rời. Sẽ giúp bạn tận hưởng sự hưng phấn trong từng giai đoạn kích thích. Nhẹ nhàng mơn trớn khi dạo đầu. Hay rung từ mạnh đến cực mạnh khi bạn muốn mình thăng hoa lên chín tầng mây ^^.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 5

Xem thêm: Nếu muốn có cảm giác riêng biệt cho mình không chỉ vừa mà cò kích thước khủng hơn của người Việt thì LInk bên dưới: http://oichin.com/sextoy/duong-vat-gia-mau-den-black-star-ngoai-hinh-hap-dan-nhu-that/ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Chất liệu kích thước tiêu chuẩn


Chất liệu Cyber Skin 100% + PVC hoàn toàn an toàn với chị em có thể không dùng bao cao su khi thủ dâm cho mình.

Kích thước sản phẩm là 18.5 x 3.7 cm đó là kích thước cả chiều dài lẫn đường kính tương đương hàng thật của đàn ông Việt Nam, nên chị em đừng quá lo lắng phù hợp với chị em dù là ai.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 6Sử dụng 3 pin AA. Sử dụng pin chất lượng tốt, sẽ cho cường độ rung rất mạnh. Thời gian trung bình khoảng 1 tháng thay pin 1 lần. Nếu bạn thủ dâm khoảng 1~2 ngày 1 lần.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 7

Khi sử dụng sản phẩm mà muốn có sự kích thích như đưa dương vật đàn ông vào bên trong có sự ấm nóng như thật thì Dương vật giả rung thụt cao cấp Ailighter để tạo cảm giác như được lên 9 tầng mây, tột cùng của sự kích thích. Đó là điều mà shop Oichin hướng tới cho khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho shop để có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất, làm quà hcho bạn bè người thân.

Cu giả dán tường Lovetoy 7.5 inch Real Extreme rung cực mạnh 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat