Đặc điểm nổi bật của Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ là sợi dây gắn kết thực sự hiệu quả. Giúp hai người hiểu nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn. Với dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider, các bạn sẽ cho nhau những thời khắc ân ái tuyệt vời nhất. Đồ chơi tình dục còn là lựa chọn tuyệt vời để lấy lại phong độ của mình hay chỉ cứu lấy cuộc tình vì vấn đề không làm thỏa mãn bạn tình của mình.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 7

Video giới thiệu Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider.

7 chế độ rung kích thích điểm G.


Nhằm tăng cường thêm sự kích thích. Giúp hai bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái. Dương vật giả Loveaider được bổ sung thêm 7 chế độ xoay ngoáy. Sẽ massage và kích thích “điên đảo” bên trong âm hộ của bạn. Ngay cả khi chỉ cần “ngâm tôm” bên trong đó. Đầu dương vật có thể uốn cong theo ý muốn, để bạn dễ dàng thay đổi vòng ngoáy lớn hay nhỏ. Nhằm kích thích các điểm G một cách mạnh nhất, tạo cảm giác sung sướng nhất.

Biên độ càng lớn, sự ma sát lên thành âm hộ càng mạnh mẽ. Vì thế, ngay cả mới quý bà có kích thước âm hộ lớn, thì vẫn cảm nhận thật rõ rệt sự kích thích tuyệt vời này.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 8

Chất liệu, kích thước tạo cảm giác chân thật nhất.


Được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Á Đôngdương vật giả dây đeo Loveaider đặc ruột có đường kính ở mức trung bình là 3.2cm ở thân và to hơn ở đầu khấc 3.5cm. Chiều dài 17cm của cu giả đủ để chạm tới điểm G, giúp kích thích cho đôi bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 5

Quan trọng hơn, chất liệu silicone cao cấp của Loveaider luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngay cả với  quý cô có làn da nhạy cảm thì vẫn yên tâm dùng ngay cả khi không dùng thêm bao cao su. Độ mềm của dương vật giả cũng tương đương như “cậu nhỏ” khi cương cứng tối đa. Đảm bảo không quá cứng để ảnh hưởng tới “cô bé”. Cũng không quá mềm để mất đi nhiều cảm giác kích thích mạnh mẽ khác.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 6

Sử dụng bộ sạc USB an toàn và chống nước 100%.


Với bộ sạc kết nối USB Dương vật giả dây đeo Loveaider cũng vậy, chỉ cần sạc đầy sau khoảng 45 phút. Sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 1 tiếng. Chống nước 100% các bạn có thể làm tình ở bất kỳ nơi đâu nhất là trong nhà tắm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 4

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaide đích thị là một người bạn lý tưởng giúp lấy lại cảm xúc yêu của mọi người. Nếu muốn cảm giác âm hộ và hậu môn cùng được lên đỉnh hãy tham khảo Dương vật giả hai đầu có dây đeo tạo cảm giác tột đỉnh nhất bên bạn tình.

Hãy tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm tốt nhất cho mình và cho người thân.

Dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm 1

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat