Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả Butterfly gai mềm

Dương vật giả Butterfly gai mềm được tích hợp rất nhiều tính năng. Nhằm kích thích âm hộ phụ nữ mạnh mẽ nhất có thể. Sextoy này phù hợp cho phụ nữ sử dụng để tự thủ dâm. Nhờ có khả năng rung, xoay, ngoáy và tự động thụt lên thụt xuống. Mô phỏng các cử động của dương vật khi đang quan hệ tình dục.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Video giới thiệu Dương vật giả Butterfly gai mềm


Điểm nhấn của sản phẩm


Đặc điểm ấn tượng của dương vật giả này là toàn thân bao phủ bởi vô số gai mềm. Vẻ ngoài trông có vẻ “hầm hố”, nhiều phụ nữ còn lo ngại, liệu các gai này có làm đau hay không. Nhưng thực tế, đây là những nhu mềm chất liệu silicon. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau hay khó chịu gì cho âm hộ.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Kích thước sử dụng của dương vật giả này khá nhỏ. Đường kính chỉ khoảng 3.3cm, chiều dài tối đa khi đưa vào âm hộ là 12,5cm. Với kích thước “nhỏ nhắn” thế này, sẽ phù hợp với đa số phụ nữ Việt Nam. Vì dương vật đàn ông châu Á chỉ tương đương như vậy.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Khi được kích thích lỗ nhị thì còn gì tuyệt vời bằng đâu, Cảm giác dương vật kích thích âm hộ, có một thứ gì đó kích thích lỗ nhị của các nàng làm các nàng được xoa dựu cả hai bộ phận kích thích của các nàng thì. Dương vật giả rung xoay Pretty Love Bunny  có chức năng kích thích lỗ nhị là lựa chọn tuyệt vời. Tham khảo sản phẩm tại đường link : http://oichin.com/sextoy/duong-vat-gia-rung-xoay-pretty-love-bunny-kich-thich-lo-nhi/

 

Kích thích điểm G của chị em


Dương vật giả Butterfly gai mềm được tích hợp rất nhiều chức năng. Ngoài thiết kế nhú mềm trên khắp bề mặt, như đã giới thiệu ở trên. Thân dương vật còn vừa xoay vừa thụt với 6 cường độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh. Một vòng bi tròn xoay quanh dương vật sẽ kích thích lên âm hộ bạn gái. Tuy nhẹ nhàng, nhưng khi được kết hợp nhiều cách kích thích khác nhau. Bạn gái sẽ cảm thấy thực sự sung sướng, và dễ dàng đạt cực khoái khi thủ dâm.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Hơn thế nữa, các nhú mềm này khi kết hợp với những chuyển động của dương vật giả. Bạn gái sẽ càng cảm nhận được sự kích thích mạnh mẽ hơn, hưng phấn hơn

Pin sạc và cách bảo quản


Nguồn cấp điện sử dụng 3 Pin AAA nên rất dễ dàng thay pin, các nàng đừng lo lắng thời gian thay pin chưa tới 5 giây, nên không làm mất khoái cảm của các nàng đâu.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Khu vực chứa pin có 1 zoong cao su giúp chống thấm nước. Nên bạn có thể sử dụng thoải mái dương vật giả này trong phòng tắm, dười vòi nước. Nhưng tốt nhất không nên ngâm nó trong bồn tắm hay bể bơi nhé ^^.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Dương vật giả Butterfly gai mềm

 

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Dương vật giả Butterfly gai mềm

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat