Dương vật giả tỏa nhiệt, sextoy phát nhiệt nóng ấm áp như thật

Sextoy phát nhiệt nóng ấm làm tăng cường sự kích thích, tạo sự quen thuộc ngay từ ban đầu cho phụ nữ khi thủ dâm, nhất là với dương vật giả tỏa nhiệt hơi ấm như người thật

Dương vật giả tỏa nhiệt nóng ấm chính là "bạn tình" tuyệt vời nhất của bạn, để xua tan sự cô đơn lạnh lẽo, trong những đêm đông băng giá. Hơi ấm tỏa ra đủ khiến bạn cảm nhận được sự chân thực tuyệt đối. Chức năng tự động phát nhiệt thường được tích hợp trong những loại đồ chơi tình dục nữ cao cấp. Nên bạn sẽ còn được trải nghiệm vô vàn sự kích thích đặc biệt khác nữa. Oichin sẽ để bạn tự khám phá nhé, nhưng có một số hướng dẫn dưới đây, mà bạn cần xem qua để đảm bảo sử dụng đúng cách, cũng như tránh được các sự cố có thể xảy ra.

Dương vật giả tỏa nhiệt nóng ấm

Vào mùa đông rét buốt, mọi vật dụng khi chạm vào đều lạnh ngắt. Ai cũng chỉ muốn vùi mình trong chăn ấm, tay cũng không muốn đụng vào cái gì. Và sex toys cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả khi bạn đang vô cùng cao hứng và muốn nhét ngay bất kỳ cái gì vớ được vào trong âm đạo. Thì có thể bạn sẽ bị cái lạnh làm ngắt hứng ngay lập tức đó. Bởi nhiệt độ ở vùng kín của bạn khi đó, thậm chí còn nóng ran hơn những vị trí khác trên cơ thể.

Thế cho nên, kinh nghiệm sử dụng dương vật giả tỏa nhiệt hay nhất, là hãy bật trước chế độ phát nhiệt. Bạn sẽ cần đợi khoảng 5~10 phút để hơi ấm dần tỏa ra và tăng lên. Một số sex toy có nhiệt nâng mức trên 40 độ. Vì vậy, bạn hãy sờ nắn đề kiểm tra trước, xem đã phù hợp với mình chưa thì hãy tắt chế độ tỏa nhiệt đi. Hơn thế nữa, có nhiều loại dương vật đẹp và khiêu gợi như hàng thật. Nên bạn hãy vuốt ve, sờ nắn nó, tưởng tượng như đang mơn trớn bạn tình thật vậy.

Sextoy tỏa nhiệt bởi thế mà trở thành dụng cụ kích thích dạo đầu cực kỳ hoàn hảo. Với hơi ấm nồng nàn, kết hợp cùng với những chế độ rung massage mơn trớn. Chu du khắp cơ thể phụ nữ, tới đâu mê tới đó. Càng làm cô nàng dễ chịu và thư giãn hơn. Hiểu được những điều như thế, Oichin còn mang đến cho người dùng những máy massage cao cấp có chức năng phát nhiệt. 

Sextoy phát nhiệt tự động luôn mang đến điều tuyệt vời cho bạn gái vào mùa đông lạnh giá

Trong hầu hết trường hợp sử dụng. Đối với dương vật giả, bạn chỉ cần bật chức năng nóng ấm 1 lần rồi tắt đi, trước khi đưa vào âm hộ. Bởi một khi đã nằm "ngâm tôm" trong đó, thì dương vật lại càng nóng hơn từ nhiệt lượng cơ thể bạn phát ra. Nhưng khi sử dụng kết hợp với máy massage để kích dục thêm khi quan hệ. Thì bạn hãy duy trì sự phát nhiệt liên tục. Để không làm bạn gái thấy lạnh mà làm mất hứng đi.

Bạn nên lưu ý đảm bảo sạc pin đầy đủ trước mỗi khi bắt đầu sử dụng. Vì chức năng phát nhiệt sẽ cần nhiều năng lượng hơn là các chế độ rung thông thường. Tránh tình trạng đang hay thì lại đứt dây đàn bạn nhé !

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín