Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly có ngoại hình và kiểu dáng giống hệt như dương vật đàn ông thật. Lại được kết hợp với khả năng kích thích âm đạo tốt như các loại dương vật giả đa năng. Nên đây là một trong những đồ chơi tình dục nữ được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất. Kèm theo đó là khả năng tỏa nhiệt của sản phẩm.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

 

Đặc điểm nổi bật của Wild Butterfly


Chất liệu của Dương vật giả rung xoay thụt là TPR, ABS hoàn toàn an toàn với chị em và với mọi bề mặt da mẫn cảm nhất. Có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Oichin hiều và biết điều đó nên đưa ra Wild Butterfly cho các nàng sử dụng và có cảm giác chân thật nhất. Kích thước cũng hợp tiêu chuẩn của đàn ông Việt. Nên không gây cảm giác đau hay khó chựu về kích cỡ khi sử dụng.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

 

Kích thích điểm G cực đại


Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly  5 chế độ rung khác nhau tạo khoái cảm và kích thích khác nhau cho từng chế độ. Khi đưa vào đàu dương vật không những rung mà còn 5 chế độ ngoáy, thụt phát nhiệt nóng ấm.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly


Đả rung, thụt lại còn phát nhiệt nữa thì các nàng sẽ có cảm giác sung sướng vô cùng. Thiết kế sản phẩm ở phần đầu có các  hạt nhô lên giống như các viên bi của đàn ông. Khi đưa vào sẽ cọ sát vào thành âm hộ của chị em. Giúp chị em có thể tự do thoải mái thủ dâm khi không có bạn tình ở bên, mà cảm xúc chân thật giống như bạn tình đang làm tình với mình thật sự.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly


Wild Butterfly cũng có chế dộ kích thích hột le của chị em, đó là nhờ vào phần tai thỏ bên dưới. Khi sản phẩm đưa vào bên trong thì tai thỏ bên ngoài có nhiệm vụ kích thích  hột le nhờ vào các chế độ rung của Wild Butterfly . Còn gì hạnh phúc hơn khi âm vật hột le được kích thích, các nàng sẽ sung sướng mà khóc thét lên mất.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

 

Kích thươc luôn là điều mà các nàng quan tâm nhất. Muốn có dương vật to, kích thước lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình. Những cô nagf mới tập tành thì kích thước vừa phải là điều được quan tâm. Cu giả không rung gắn tường Leten Silicone siêu mềm là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng làm quen với thủ dâm để có được cho mình cuộc sống tình dục tốt nhất.

 

Pin sử dụng và vệ sinh


Sử dụng pin sạc USb nên rất dễ sạc pin, có thể sạc ở bất kỳ đâu. Thời gian sạc 2h cho phép sử dụng tối đa 4h. Nên không cần lo lắng về thời gian sử dụng. Sẽ không làm các nàng mất hứng đâu.

Sau khi sử dụng song tốt nhất là nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để có thể vệ sinh một cách tốt nhất. TRánh mất cảm xúc vào những lần sau khi sử dụng.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly


Bên cạnh đó, ngoài Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng nếu ở trong TPHCM và HN và vài ngày nếu khách ở ngoại tỉnh.

Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

0 đánh giá Dương vật giả rung xoay thụt Wild Butterfly

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Sp này có được bảo hành không ạ?chế độ bảo hành cụ thể thế nào ạ?

    Quản trị viên:Chào bạn, chế độ bảo hành đầy đủ ở đây nha : https://oichin.com/blog/chinh-sach-bao-hanh-oichincom-sextoy-do-choi-tinh-duc-chinh-hang/126

  • Tôi vừa đặt hàng xong, thời gian bao lâu để có thể nhận ?

    Quản trị viên:Chào bạn, nếu trong khu vực nội thành Sài gòn hoặc Hà nội thì bên shop sẽ giao trong 1-2h. Còn các tỉnh thì có thể nhận hàng chỉ trong 1-3 ngày thôi ạ.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat