Đặc điểm nổi bật của Super Warrior

Dương vật giả Super Warrior gắn tường siêu mềm mại như thật kích thích sẽ cho bạn cảm giác mới lạ như được làm tình cùng anh chàng ngoại quốc. Gắn được nhiều nơi, để có thể được nhiều tư thế mong muốn, theo sự thích thú hoặc thỏa mãn từng người.

Chất lượng cao cấp

Chất liệu silicon cao cấp mềm mịn như thật, cùng thiết kế kế độc đáo sẽ cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng, xóa tan cảm giác cô đơn, buồn chán. Đặc biệt, bạn nữ thuộc tuýt tìm cảm giác mạnh, muốn thử cảm giác với của quý giống với màu đen tạo cảm giác của lạ giống như các anh tây đen.

Gắn tường có thể gắn được nhiều nơi, tùy thuộc vào tư thế yêu thích lẫn cảm giác bạn muốn tạo ra. Ngoài sản phẩm nhẹ giúp các bạn có thể mang theo người để trong balo hay túi đều tiện.

Cách vệ sinh các sextoy cho nữ thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước muối y tế hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi.

Khả năng chống nước 100%


Nên các bạn có thể cùng nhau làm tình với sex toy ngay cả trong phòng tắm, hay bất kỳ đâu mà hứng thú đang nổi lên. Việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn dễ dàng rửa sạch cả cu giả lẫn dây đeo, sau mỗi lần sử dụng.

Hãy liên hệ ngày với hotline Oichin: 097 849 8922 và tổng đài: 028 777 02888 hoặc zalo, facebook để được tư vấn hỗ trợ kín đáo bí mật nhé !

Super Warrior

Super Warrior

Super Warrior

Super Warrior

 

Hỏi đáp về Super Warrior