Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả silicon hai đầu

Dương vật giả 2 đầu có 2 kiểu dáng, loại đầu lớn và đầu bé phù hợp cho quan hệ đồng tính nữ – lesbian. Vừa phù hợp cho cả phụ nữ muốn sử dụng để được kích thích cả âm hộ và lỗ hậu môn. Phiên bản sextoy cho les 2 đầu to dài bằng nhau sẽ thích hợp hơn cho 2 bạn nữ dùng chung.

Dương vật giả silicon hai đầu

Những công dụng tuyệt vời của Cu giả 2 đầu


Dương vật giả 2 đầu được làm bằng chất liệu silicon mềm dẻo. Có thể uốn cong 360 độ tùy theo ý thích. Nên đối với phiên bản 2 đầu lớn bé, có thể dùng lúc kích thích cả âm hộ và lỗ hậu môn.

Dương vật giả silicon hai đầu

Không chỉ có kiểu dáng hấp dẫn, trông như của đàn ông thật. Mà trên thân dương vật giả còn có những “đường gân” nổi cuồn cuộn. Vừa tăng thêm sự hấp dẫn cảm quan, vừa giúp tăng cường sự kích thích mạnh mẽ hơn bên trong âm hộ.

Kích thích tạo cảm xúc thăng hoa


Đồ chơi tình dục này không có chức năng rung. Nên khi uốn cong dương vật giả để đưa vào 2 lỗ. Bạn tình có thể dùng tay thụt ra thụt vào. Sự kích thích sẽ đồng thời có cả ở 2 nơi nhạy cảm nhất này.

Dương vật giả silicon hai đầu

Dương vật giả 2 đầu còn được dùng cho quan hệ đồng tính nữ – lesbian. Ngoài lựa chọn sản phẩm 2 đầu lớn bé, dành cho những sở thích và sự phù hợp khác nhau của đôi bạn. Thì loại dương vật giả 2 đầu kích thước bằng nhau, có chiều dài lớn hơn. Cũng là một sự lựa chọn phổ biến, và được ưa chuộng nhiều.

Dương vật giả silicon hai đầu

Nếu chỉ muốn sản phẩm kích thích và nong rộng ra hết mức có thể mà lại còn rung cực độ tạo cảm giác lên mây thì Dương vật giả to khủng Lovetoy Ultra soft hàng khủng rung mạnh kích thích nhiều chế độ là lựa chọn tuyệt vời giúp các nàng sung sướng lên vì khoái cảm và kích thích điểm G cự độ.


Sextoy có chiều dài rất lớn, cùng với đường kính thẳng đều trên khắp chiều dài. Nên chắc chắn, bạn gái sẽ được tận hưởng cảm giác kích thích điểm G, nơi sâu nhất bên trong âm hộ. Điều mà không phải dương vật đàn ông nào cũng có đủ kích thước để làm được.

Cách dùng và bảo quản sản phẩm


Bạn nên sử dụng thêm bao cao su, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Rửa sạch và ngâm với nước ấm, không chỉ giúp vệ sinh sạch sẽ dễ dàng. Mà còn làm dương vật giả ấm và mềm mại hơn, giống thật hơn. Để bạn không còn cảm giác lạnh ngắt của hàng giả, khi vừa đưa vào âm đạo.

Dương vật giả silicon hai đầu

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Hỏi đáp về Dương vật giả silicon hai đầu

 • có mấy mầu vậy bạn

  chào bạn, sản phẩm này có nhiều màu cho bạn lựa chọn nhé.

 • Sản phẩm còn ko ạ

  chào bạn, sản phẩm này shop còn hàng nhé.

 • có uốn cong dc k ạ

  sp này mềm dẻo và có thể uốn cong được bạn nhé

 • Cái này thẳng hay cong vậy ạ?

  cái này là thẳng nhé, bạn có thể uốn cong thoải mái