Đặc điểm nổi bật của Rockin Dong

Dương vật giả giống thật Rockin Dong cầm tay rung siêu mạnh hấp dẫn mọi phụ nữ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bởi kiểu dáng giống hệt như dương vật đàn ông thật. Từng đường gân nổi cuồn cuộn khỏe khoắn, nếp nhăn da giống tới từng chi tiết. Kích thước dương vật to dài, sẽ thỏa mãn được bất kỳ nhu cầu ham muốn của bạn, dù lớn tới đâu. Bởi chức năng rung kích thích điểm G mạnh mẽ sẽ khiến bạn gái đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Rockin Dong

Chất liệu kích thước tạo khoái cảm


Chất liệu TPR có độ mịn tốt, và hoàn toàn không có mùi hôi khó chịu. Dương vật Rockin Dong vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng sử dụng. Ngay cả khi bạn không cần dùng bao cao su.Kích thước dương vật giả to và dài, sẽ rất phù hợp cho những phụ nữ đã từng “chinh chiến” lâu năm, và luôn thèm khát những “thằng nhỏ” nhưng không nhỏ chút nào. Rockin Dong sẽ cho âm đạo của bạn được nong rộng và khít chặt chưa từng có.

Rockin Dong

Nếu các nàng muốn cảm giác được nong rộng ra hơn vá dương vật có độ đen bóng như được làm tình với các trang trai cao to đen thì Dương vật giả màu đen Black Star là lựa chọn tuyệt vời.

Tạo khoái cảm nhờ các chế độ đặc biệt


Chức năng điều khiển chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, và ngược lại. Rất dễ sử dụng, với chỉ 1 núm xoay ở đế. Ngay cả khi bạn dùng 1 mình để tự thủ dâm, thì việc điều khiển cũng không có gì khó khăn. Các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm hay dương vật nhỏ. Nên biết cách sử dụng dương vật giả, để chiều lòng người đẹp để lấy lại cho mình bản lĩnh đàn ông.

 

Rockin Dong

Đầu dương vật là nơi rung mạnh nhất. Nên bạn có thể dùng nó để massage bên ngoài âm đạo để làm tăng hưng phấn trước. Thậm chí với những phụ nữ nhạy cảm, hay mới sử dụng sextoy. Có thể bạn sẽ đạt được cực khoái chỉ bằng những kích thích ở âm vật. Khi ham muốn tăng cao, hãy đẩy sâu dương vật giả vào tận cùng âm hộ. Để điểm G của bạn được “chăm sóc” kỹ càng.

Pin sử dụng AAA nên rất dễ thay thế và bảo quản. Thời gian thay pin chưa tới 5 giây, không gây hay mất cảm xúc của bạn tình khi quan hệ.

Rockin Dong

Hãy tới với Oichin.com để có thể sắm cho mình và bạn tình những mẫu sex toy nữ đẹp và có công dụng tuyệt vời giúp bạn hâm nóng lại cảm xúc của mình. Giúp quý ông lấy lại phong độ của mình. Các nàng có thể tặng quà cho nhau những nhóm bạn thâm FA giúp giả tỏa tâm lý của nhau.

Hỏi đáp về Rockin Dong

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat