Đặc điểm nổi bật của Lybaile Golden Gun

Dương vật giả giống thật Golden Gun rung thụt mạnh mẽ giá rẻ. Kết hợp với nhánh rung kích thích cực mạnh lên âm vật phụ. Đây là đồ chơi tình dục chuyên dành cho phụ nữ tự thủ dâm. Sextoy sử dụng tới 4 pin để hoạt động, nên đây là một trong những dương vật giả có khả năng kích thích mạnh mẽ nhất.

Dương vật giả rung thụt giá rẻ Golden Gun

Kích thước tạo ra sự ham muốn


Với đường kính dương vật khoảng 4cm, Golden Gun thích hợp hơn với phụ nữ lớn tuổi, những người có kích thước âm đạo lớn.

Chiều dài tối đa có thể đưa vào âm đạo được gần 20cm. Một con số lý tưởng mà rất nhiều phụ nữ luôn mong ước. Thủ dâm với dương vật giả, là bạn không còn nỗi lo hay thất vọng khi dương vật xìu xuống khi đang cao hứng. Như khi quan hệ với đàn ông bị xuất tinh sớm vậy.

Dương vật giả rung thụt giá rẻ Golden Gun

Kích thích cảm xúc tột cùng


Chức năng tự động thụt vào thụt ra giúp cho thành âm hộ của chị em được kích thích vô cùng, tăng cảm xúc chỉ bít kêu lên vì sung sướng. Với điều khiển tách rời, được nối bằng dây dẫn. Giúp cho việc thủ dâm của bạn gái dễ dàng hơn rất nhiều. Cách điều khiển của dương vật giả Golden Gun cũng rất dễ dàng. Có 2 nút xoay, để bạn thay đổi cường độ hoạt động của đầu dương vật, và nhánh rung. Để phù hợp với sự hưng phấn tăng dần, cho tới khi bạn đạt được cực khoái.

Dương vật giả rung thụt giá rẻ Golden Gun

Ngoài chức năng tự động thụt ra thụt vào. Đầu dương vật còn kết hợp ngoáy tròn 360 độ, có thể đảo chiều tùy thích. Trên thân dương vật có những hạt bi nhỏ, sẽ kích thích thành âm hộ. Bạn gái sẽ thực sự mê đắm cảm giác này. Điều mà dương vật đàn ông không thể thực hiện được.

 

Pin AAA dễ thay thế và các vệ sinh


Sử dụng Pin AAA nên rất dễ tháo lắp và thay thế, không quá lo khi máy hết pin. Sau mỗi lần, bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không nên dùng xà bông hay cồn, vì có thể làm xơ cứng silicon sau thời gian dài sử dụng.

 

Dương vật giả rung thụt giá rẻ Golden Gun

Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi sex toy cho nữ tuyệt vời này. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ khoảng 30 phút nữa thôi là bạn có thể sở hữu ngay trên tay rồi. Nếu bạn ở các tỉnh khác ngoài Hà Nội và Tp HCM. Shop sẽ giao hàng nhanh tới tận nhà cho bạn. Miễn phí vận chuyển, thanh toán trực tiếp, không cần đặt cọc. Đương nhiên, bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi trả tiền. Shop Oichin luôn cam kết sản phẩm bạn nhận được đúng như hình và video đã giới thiệu minh họa

Dương vật giả rung thụt giá rẻ Golden Gun

 

Hỏi đáp về Lybaile Golden Gun

  • Bn ạ

    giá sp là 600k bạn nhé.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat