Đặc điểm nổi bật của Lybaile Eros Fountain

Dương vật giả bắn tinh Fountain đặc biệt với khả năng “xuất tinh” mô phỏng y như người thật. Phụ nữ thủ dâm với sextoy này sẽ được cảm nhận sự phóng tinh sâu bên trong âm đạo của mình, một cách ào ạt, mạnh mẽ chưa từng thấy. Quan trọng hơn, số lượng và số lần là tuỳ theo ý thích của bạn.

Dương vật xuất tinh Fountain

 

Khả năng xuất tinh kích thích vô cùng


Dương vật giả Fountain đặc biệt phù hợp cho phụ nữ thủ dâm, bởi khả năng mô phỏng sự xuất tinh như người thật. Bạn gái khi thủ dâm sẽ được cảm nhận sự phóng tinh ào ạt, không giới hạn vào sâu bên trong âm hộ của bạn.

Đầu bơm có thể tháo rời, để bạn dễ dàng đưa dung dịch vào. Bạn có thể dùng nước sạch, hoặc tuyệt vời nhất là pha thêm 1 chút nước ấm với gel bôi trơn. Để khi cảm thấy âm đạo hơi khô rát, hay khi bạn muốn cảm nhận sự xuất tinh, chỉ cần bóp nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được luồng “tinh khí” bắn mạnh mẽ từ đầu dương vật đi ra.

Dương vật xuất tinh Fountain

Đầu rung kích thích điểm G


Dương vật giả Foutain còn có chức năng rung kích thích âm đạo. Đây là đặc điểm gần như không thể thiếu trong bất kỳ loại sextoy nào, để giúp bạn gái thủ dâm dễ dàng đạt cực khoái. Với chức năng rung kích thích, âm đạo vừa được cảm nhận sự sung sướng, và hoàn toàn mất đi sự đau rát có thể thường xảy ra trong quan hệ tình dục.Dương vật xuất tinh Fountain

Đầu rung mà ấm nóng thì còn gì tuyệt vời bằng phải không các nàng. Đừng lo lắng Oichin đả có và đang bán sản phẩm đó là Dương vật giả rung thụt cao cấp Ailighter ấm nóng rung thụt, kích thích thành âm đạo. Các nàng sec được tận hưởng khoái cảm của đời mình nhờ vào Ailighter. 


Dương vật giả xuất tinh Foutain rất dễ sử dụng. Khả năng gắn tường rất chắc chắn, lớp da bên ngoài có những đường gân giống hệt như dương vật đàn ông thật sự. Chiều dài không quá lớn giúp các nàng không khó khăn khi đưa vào.

Dương vật xuất tinh Fountain

 

Pin AAA thay thế dễ dàng, chống nước 100%


Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế và tháo lắp, thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất đi khoái cảm của các nàng khi sử dụng. Chống nước 100% nên các nàng có thể sử dụng trong nhà tắm vô tư.

 

Dương vật xuất tinh Fountain

Bên cạnh đó, ngoài Dương vật giả rung thụt giá rẻ King Sized, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng nếu ở trong TPHCM và HN và vài ngày nếu khách ở ngoại tỉnh.

Dương vật xuất tinh Fountain

 

Dương vật xuất tinh Fountain

Hỏi đáp về Lybaile Eros Fountain

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat