Đặc điểm nổi bật của Lybaile Bigger Joy

Dương vật giả Lybaile Bigger Joy lõi bơm hơi rung đế gắn tường mới nhất hiện nay. Với chất liệu silicon và Polymer cao cấp. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Có chức năng bơm hơi phù hợp với mọi kích thước âm hộ của chị em. Dương vật bơm hơi tự động đen tuyền quyến rũ đó sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng mong muốn có dương vật thay đổi kích thước theo ý mình.

Dương vật giả bơm hơi

Thiết kế đặc biệt của dương vật bơm hơi


Với kích thước 25,2cm x 4,5cm đó là kích thước tiêu chuẩn của dương vật giả hiện nay. Với chức năng gắn tường các bạn có dễ dàng để dương vật của mình đứng thẳng và thục hiện các tư thế mong muốn. Không cần phải có bạn tình của mình cũng làm cho các nàng hạnh phúc sung sướng.

Dương vật giả bơm hơi

Mỗi khi cầm nắm và dương vật giống như bạn đang cầm cái ấy của bạn tình vậy. Nhờ vào chất liệu silicon tạo cảm giác chân thật nhất mỗi khi sử dụng sản dụng dương vật giả.

Kích thích các điểm G bên trong âm hộ


Với 5 chế độ rung khác nhau. Hãy tưởng tượng đi, mỗi khi âm hộ được nong ra hết mức nhờ vào khả năng bơm hơi của dương vật. Các chế độ rung sẽ có nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là kích thích điểm G bên trong cô bé của bạn. Mỗi nhịp độ khi rung chạm tới điểm G sẽ mang tới cảm xúc riêng biệt.

Dương vật giả bơm hơi

Có thể tự điều chỉnh van bơm hơi để giúp dương vật to hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng, điều đó dễ đưa nàng lên đỉnh cực khoái hơn bao giờ hết, nàng sẽ khó lòng kiềm chế được mà không nổi đóa lên, quá ham muốn tận hưởng ‘của trời cho’ này. Đối với các cô nàng âm hộ to và qua vài lần sinh nở. Âm hộ chở nên to hơn trước rất nhiều. Dương vật giả bơm hơi đó là điều mà các nàng mong muốn nhất. Có thể thay đổi kích thước tùy ý mình mong muốn.

Dương vật giả bơm hơi

Chống nước 100%


Với khả năng chống nước 100% mang tới cho các cô nàng sự trải nghiêm ở bất kỳ đâu. Nhà tắm bể bơi đó là nơi mà các bạn mong muốn mình được thỏa mãn nhất có thể.

Dương vật giả bơm hơi

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

Hỏi đáp về Lybaile Bigger Joy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat