Đặc điểm nổi bật của Loving World Leggy

Dương vật giả Loving World LEGGY hít tường rung ngoáy siêu mạnh. Silicone y tế cao cấp mềm mại tạo cảm giác tê tái khi sờ bóp. Remote có dây điều khiển từ xa tiện lợi có thể chuyển đổi chế độ và bật tắt nguồn. Chức năng hít tường cực kỳ dính trên bề mặt trơn bóng đem lại nhiều tư thế mới lạ sung sướng hơn.

Loving World Dildo

 

Kích thước và chất liệu sản phẩm


Đường kính là 3.5 cm lớn hơn so với kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam (2.7 ~ 3cm). Nhưng cùng không phải quá lớn như hàng khủng (>4cm). Nên sextoy này rất phù hợp cho phụ nữ đã có kinh nghiệm tình trường, quý bà lớn tuổi, người có âm hộ lớn…Với chiều dài tối đa để đưa vào là 12.5cm, đây cũng là số đó phổ biến của các quý ông.

Loving World Dildo

Là một thương hiệu sextoy cao cấp, các sản phẩm của Loving World đều sử dụng chất liệu Silicone y tế, đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Cũng như độ êm mềm của dương vật cũng cho độ chân thực, sống động tuyệt vời. Dương vật giả Loving World Dildo được cấp giấy chứng nhận 3C và CE về chất lượng và an toàn cho người dùng.

Loving World Dildo

Chế độ ngoáy rung kích thích điểm G


Như đã giới thiệu ở trên, dương vật giả Loving World Dildo là một trong những sex toy kích thích âm hộ phụ nữ mạnh mẽ nhất. Nhờ có đầu cu giả ngoáy 3 chế độ, vừa, mạnh và cực mạnh. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn rất bất ngờ, cho dù bạn có là người từng trải đến đâu ^^.

Chưa hết, âm hộ được xoay ngoáy điên đảo đã khiến bạn tê tái. Nhưng bên ngoài, hột le còn được rung kích thích bằng nhánh mềm silicon. Âm vật là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Nếu được “chăm sóc” một cách chuyên nghiệp. Phụ nữ có thể đạt cực khoái dễ dàng, có khi không chỉ 1 lần mà còn lên đỉnh liên tục nhiều lần nữa.

Loving World Dildo

Giúp bạn gái được thoải mái thủ dâm tại nhiều vị trí, nhiều tư thế khác nhau. Chức năng gắn tường linh hoạt cho bạn rảnh 2 tay để làm việc khác. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn vừa ngồi làm việc. Mà vừa “ngồi lên” dương vật, để được tận hưởng khoái lạc suốt cả buổi.

Loving World Dildo

 Nếu bạn muốn thử trải nghiệm với một dương vật giả dài hơn, Dương vật giả Lovetoy 9.5 inch to dài hàng khủng gắn tường sẽ là một lựa chọn khác đầy hấp dẫn.

 

Pin sạc cao cấp, chống nước 100%


Loving World Dildo sử dụng pin sạc Lithium Polymer cao cấp, an toàn hơn cho người dùng. Cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất. Sạc đầy pin sau khoảng 2 tiếng, sẽ cho thời gian hoạt động liên tục khoảng 1.5 tiếng. Nguồn pin và động cơ được giấu kín bên trong lớp silicone. Nên hoàn toàn không thấm nước, bạn có thể thủ dâm với dương vật giả này ngay cả trong phòng tắm.

Loving World Dildo

Nếu bạn nữ đay là lần đầu tiên thủ dâm thì sự lựa chọn tuyệt vời là cu giả không rung gắn tường Leten Silicone siêu mềm kích thước nhỏ giúp các bạn làm quen với sex một mình. 

Ngoài các sản phẩm về dương vật còn rất nhiều sản phẩm khác. Chúng ta có thể làm quà tặng cho nhau nhằm lấy lại cảm giác khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó và muốn cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc.

Loving World Dildo

Hỏi đáp về Loving World Leggy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat