Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Ultra Soft Dude 8.8 inch

Dương vật giả Lovetoy Ultra Soft Dude 8.8 inch hàng khủng rung 10 chế độ có để gắn tường chắc chắn. Silicone siêu mềm mịn được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như độ chân thật. Remote điều khiển có dây giúp bạn tiện lợi hơn trong việc đổi chế độ và bật tắt. Sản phẩm sử dụng pin sạc hiện đại nên có tuổi thọ pin rất cao, thời gian sử dụng liên tục vì thế cũng được khá dài.

Video hướng dẫn sử dụng Dương vật giả to dài Lovetoy Ultra Soft

 


Bạn cần 1 dương vật giả như hàng thật nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn - mềm mịn - gân guốc của sillicone, thương hiệu uy tín, đơn giản và dễ sử dụng. Tiện lợi có thể mang theo trong người.

Dương vật giả Silicone mềm mịn như thật

Với đường kính 3.5cm cùng chiều dài hơn 20cm bạn có thể đưa vào trong âm đạo được gần 13cm

Cu giả size chuẩn cho người Việt

Có thể chiều lòng cả những quý cô với những yêu cầu khắt khe khi làm “chuyện ấy”. Bộ combo full chức năng rung ngoáy thụt trong cùng một sản phẩm đem đến sự tiện dụng, kích thích tối đa điểm nhạy cảm của phụ nữ. Yên tâm về kích thước của sản phẩm sextoy nữ  sẽ vừa vặn với tất cả kích thước âm đạo của phụ nữ Việt.

Dương vật giả sử dụng pin sạc chống nước 100%

Cách vệ sinh các sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước muối y tế hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi

Hãy liên hệ ngày với hotline Oichin: 097 849 8922 và tổng đài: 028 777 02888 hoặc zalo, facebook để được tư vấn hỗ trợ kín đáo bí mật nhé !

Lovetoy Ultra soft hàng khủng
Lovetoy Ultra soft hàng khủng

Hỏi đáp về Lovetoy Ultra Soft Dude 8.8 inch

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat