Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Realfeel

Dương vật giả Lovetoy Real Feel 8 inch rung mạnh mẽ siêu mềm kích thích điểm G tối đa. Silicone y tế cao cấp được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cảm giác sờ nắn bóp như hàng thật cực thích luôn ý. Sản phẩm sử dụng pin rời nên có thể dễ dàng tháo lắp và tìm mua.Lovetoy Realfeel

Lovetoy Realfeel 8 inch

Chất liệu thiết kế tạo nên thương hiệu


Real Feel sử dụng chất liệu silicon siêu mềm (Silicone Soft). Nên đây là một trong những sextoy mềm nhất dành cho nữ. Phù hợp cho người âm đạo nhạy cảm, hay có cảm giác bị đau rát khi quan hệ. Mặc dù mềm mại tuyệt vời, nhưng kích thước của nó là không hề nhỏ. Đường kính chỗ lớn nhất lên tới 4.1 cm, nên sextoy này thích hợp hơn với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, hay đã từng sinh nở. Nếu quý cô thích 1 dương vật vừa to vừa mềm mại, thì đây sẽ là lựa chọn rất hợp lý.Lovetoy Realfeel

Lovetoy Realfeel 8 inch

Thiết kế có dáng vóc y hệt một dương vật thật với đầu hơi nhỏ và to dần về phía gốc. Trên thân là những lớp gân nổi lớn, khá dày nhưng mềm mại vô cùng. Không chỉ tạo vẻ ngoài khiêu gợi, mà còn kích thích âm hộ bạn gái tốt hơn. Tạo cảm giác chân thực đến từng milimet mỗi khi chạm vào.

Lovetoy Realfeel 8 inch

Rung kích thích điểm G tối đa


Dương vật giả giống thật Lovetoy Real Feel rung cực mạnh, với núm xoay điều chỉnh chế độ rung từ nhẹ đến mạnh. Để sự kích thích luôn phù hợp với từng cung bậc cảm xúc của bạn. Nhẹ nhàng mơn trớn bên ngoài âm vật khi dạo đầu. Rung liên tục không ngắt quãng khi hưng phấn đang không ngừng tăng cao. Mạnh mẽ tối đa khi những cơn cực khoái đang ào ạt tuôn chảy.

Lovetoy Realfeel 8 inch

Dương vật giả Lovetoy Real Feel rất thích hợp cho phụ nữ tự thủ dâm. Bởi tiếng ồn phát ra là rất nhỏ, sử dụng máy đo độ ồn, ở cường độ rung tối đa có chỉ số khoảng 50dB. Tương đương với tiếng nói thầm bên tai, nên người ở phòng bên chắc chắn sẽ không thể nghe được gì. Đó là chưa kể môi trường hoạt động là sâu bên trong cơ thể bạn gái (nơi cách âm rất tốt ^^). Thì duy nhất bạn cần lưu ý đó là…tiếng rên của bạn !

Lovetoy Realfeel 8 inch

 

Nếu không thích cầm thì các loại dương vật giả gắn tường, cho bạn thoải mái thực hiện những tư thế thủ dâm theo ý thích.


Sử dụng pin AAA nên rất dễ tháo lắp thời gian chưa tới 5 giây, không làm gián đoạn khoái cảm cảu bạn một chút nào hết. Khi sử dụng xong nên vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để có thể sử dụng vào những lần tiếp theo.

Lovetoy Realfeel 8 inch

Một sản phẩm có rất nhiều công dụng giúp kéo dài cuộc yêu của mình và bạn tình. Không chỉ dương vật giả giống thật mà shop còn có rất nhiều sản phẩm tương tự như là Dương vật giả tự thụt Mr Rabbit  tạo cảm giác khác nhau cho cuộc vui.

Ngoài các sản phẩm về dương vật giả giống thật còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình.

Lovetoy Realfeel 8 inch

Hỏi đáp về Lovetoy Realfeel