Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Dương vật giả dán tường Lovetoy Nature Cock siêu mềm mịn mang đến cho những cảm giác chân thực đến bất ngờ. Chất liệu silicon y tế cao cấp không gây khó chịu đau rát khi cho vào cô bé. Để hít tường cực kỳ chắc chắn không lo rơi rớt trong khi tự sướng. Dễ dàng vệ sinh với nước hay dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không chỉ giúp chị em thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn đen đến cảm giác sung sướng tột cùng nhưng cần lệ thuộc vào người đàn ông.

Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Làm tình với nhiều tư thế


Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt nếu chỉ tự sướng với một tư thế. Điểm cộng cho Nature Cork với chức năng gắn tường, giúp bạn có thể trải qua nhiều tư thế làm tình khác nhau. Nature Cork sẽ đem lại cảm giác thú vị và sung sướng dù bạn đang quan hệ với một dương vật giả.

Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ


Dương vật giả sẽ không khiến chị em không khỏi ngạc nhiên với những thiết kế gân nhỏ giống như một dương vật thật. Nature Cork sẽ khiến cho bạn phải mê mệt sẽ hấp dẫn và gợi dục không kém gì như một cu cậu thực thụ. Sự cương cứng của Nature Cork chắc chắn bạn sẽ bị kích thích và không ngừng khát khao ham muốn.

Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Silicon đem đến cảm giác chân thật


Nature Cork được làm bằng chất liệu silicon vừa mềm mịn vừa chân thật, lại cực kỳ an toàn, không kích ứng da và thân thiện với môi trường. Nature Cork hoàn toàn chống nước tuyệt đối, bạn thoải mái tự sướng ở ngay trong nhà tắm mà không sợ hư hỏng. Nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu giải quyết tình đục đơn thuần.

Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Lovetoy Nature Cock siêu mềm

Hỏi đáp về Lovetoy Nature Cock siêu mềm