Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Natural Cock 7 inch

Dương vật giả giống thật Lovetoy Natural Cock 7 inch hít tường mềm mịn. Silicone y tế cao cấp siêu mềm kết hợp cùng cấu tạo da 2 lớp, các đường gân tạo cảm giác như được sờ bóp hàng thật vậy. Khả năng hít tường với độ bám dính tuyệt vời không lo rơi rớt khi đang "hành sự" gây mất hứng thú

Thiết kế đặc biệt ở Lovetoy Natural Cock

LoveToy Natural Cock dương vật giả không rung có thiết kế 2 da đặc biệt. Chỉ có ở dương vật giả cao cấp, bạn mới thấy được nó được làm giống thật tới bất ngờ. Lõi cứng bên trong cho cảm giác như dương vật cương cứng, có thể uốn cong và đàn hồi dễ dàng. Lớp da silicone bên ngoài mềm mỏng như da thật. Với thiết kế đặc biệt này, sẽ rất phù hợp cho bạn gái thủ dâm với cường độ cực cao, mà không sợ bị đau rát nếu có lỡ quá mạnh tay. Thậm chí, thủ dâm càng mạnh, bạn càng thấy sướng hơn.

Lovetoy Natural Cock

Không có chức năng hỗ trợ kích thích âm đạo gì thêm, nghĩa là bên trong đồ chơi thủ dâm không gắn thêm bất kỳ thiết bị động cơ gì. Hoàn toàn là silicone mềm từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Lovetoy Natural Cock

Kích thích điểm G cho cảm giác chân thật


Là dương vật giả không rung  gắn tường nên bạn dễ dàng gắn nó ở trên tường hoặc trên nền hay bất cứ mặt phẳng nào, nhờ vậy bạn có thể lựa chọn được tư thế yêu thích để nhanh chóng được thỏa mãn những “cơn khát” đang dâng trào.

Lovetoy Natural Cock Lovetoy Natural Cock

Không có dây điện không dụng pin nên rất dễ mang đi cùng. Các quý cô có thể vừa làm việc vừa thủ dâm ngay tại nơi làm việc. Không gây ra tiếng động nên không cần lo lắng, chỉ cần dừng hét lên vì sung sướng là ok. Khi đi du lịch có thể mang theo nhờ kích thước nhỏ gọn rát dễ bỏ túi sách.

Lovetoy Natural Cock

Nếu bạn đã thấy "kết" với kiểu dáng và chất liệu mềm mại của sản phẩm này. Nhưng vẫn muốn có thêm sự kích thích mạnh mẽ hơn của những chế độ rung tạo nên sự hưng phấn mãnh liệt. Dương vật giả Lovetoy James sẽ cho bạn một lựa chọn phù hợp với phiên bản rung đa tần, có thêm chức năng rung cảm biến âm thanh tuyệt vời.

Khả năng chống nước 100%


Dương vật giả gắn tường Lovetoy Natural Cock chống thấm 100%, hoạt động tốt ngay cả trong nước. Bạn có thể “vui đùa” với nó ngay trong bể bơi, bồn tắm.

Lovetoy Natural Cock

Khi thủ dâm cùng dụng cụ thủ dâm nữ này thì cảm giác sung sướng nhất là dương vật cọ sát vào thành âm hộ tạo sự cực khoái tới cực độ . Các loại dương vật giả giống thật sẽ cho bạn những cảm giác như thật, nóng ấm và cứng cáp đầy năng lượng.

Ngoài các sản phẩm về dương vật còn rất nhiều sản phẩm khác. Chúng ta có thể làm quà tặng cho nhau nhằm lấy lại cảm giác khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Oichin luôn thấu hiểu điều đó và muốn cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc.

Lovetoy Natural Cock

Hỏi đáp về Lovetoy Natural Cock 7 inch

  • Loại này có mềm mịn không shop?

    LOẠI NÀY MỀM MỊN NHƯ THẬT NHA BẠN

  • Chính xác đường kính là bao nhiêu vậy shop?

    Đường kính là 3,6cm nha bạn 

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat