Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Holy Dong

Dương vật giả Lovetoy Holy Dong 2 đầu siêu mềm cho Lesbian. Chất liệu silicone y tế cao cấp. Tình dục là chuyện cần thiết cho các cặp đôi khi nó là sợi dây nối chặn hai người lại với nhau theo thời gian. Với kiểu dáng độc đáo của sản phẩm là điều gây hứng thú và hấp dẫn cho các cô nàng đồng tính, khiến nàng thích mê không thể từ chối.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong

Dẻo dai với chất liệu silicone


Dương vật giả Lovetoy Holy Dong được bao bọc 100% silicone cao cấp siêu mềm mại. Với vật liệu này đã được bộ y tế chứng nhận hoàn toàn không mùi và hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ gây ảnh hưởng tới vùng kín. Độ đàn hồi cực tốt có thể giúp xoay và bẻ cong mọi góc độ khiến cho các cô nang thoải mái thay đổi tư thế trong lúc làm tình mà vẫn đảm bảo được dương vật giả có thể ngoáy sâu vào bên trong những nhạy cảm nhất.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong

Hạnh phúc cả đôi


Sextoy Lovetoy Holy Dong tạo hình dạng cong chữ C giúp cho nó có thể xâm nhập dễ dàng cho cả hai khi vào âm đạo hay hậu môn đều được. Thiết kế 2 đầu dương vật silicon cho phép các cặp đôi làm tình cùng lúc, giúp cho thỏa mãn được chuyện chăn gối cùng nhau. Sextoy mang đến cho cả hai cùng sung sướng, cùng thăng hoa trong các cuộc vui. Để cuộc vui có thể trọn vẹn hơn bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để có thể dễ dàng đưa dương vật Lovetoy Holy Dong trơn mượt và thích thú hơn.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong

Kích thích tận cùng âm đạo


Sextoy có chiều dài từ 14cm đến 15.5 cm và đường kính trung bình 3 cm. Sextoy với kích thước này mang đến những khoái cảm tột cùng khi Lovetoy Holy Dong chạm vào và cọ xát vào thành âm đạo, nhấp thụt sâu vào tận những điểm G của nàng. Sextoy kích thích cặp đôi cùng nhau lên đến đỉnh cao những khoái cảm. Sextoy sau khi sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh, nước muối sinh lý và để ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong  Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong

 

Hỏi đáp về Lovetoy Holy Dong

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat