Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Dual Layered 7 inch

Dương vật giả không BÌU Lovetoy Dual Layered 2 lớp da giống thật 99% thuộc series Nature Cock là dương vật giả mới nhất hiện nay. Với thiết kế với 2 lớp silicone đặc biệt. Bên trong cứng cáp mạnh mẽ như khi “cậu nhỏ” cương cứng tối đa. Lớp da bên ngoài lại mềm mại, co giãn hệt như da thật. Với chất liệu Silicone y tế cao cấp, đây sẽ là món quà đẳng cấp dành cho các quý cô.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Thiết kế đặc biệt của Lovetoy


LoveToy có thiết kế 2 da đặc biệt. Chỉ có ở dương vật giả cao cấp, bạn mới thấy được nó được làm giống thật tới bất ngờ. Lõi cứng bên trong cho cảm giác như dương vật cương cứng, có thể uốn cong và đàn hồi dễ dàng. Lớp da silicone bên ngoài mềm mỏng như da thật. Với thiết kế đặc biệt này, sẽ rất phù hợp cho bạn gái thủ dâm với cường độ cực cao, mà không sợ bị đau rát nếu có lỡ quá mạnh tay. Thậm chí, thủ dâm càng mạnh, bạn càng thấy sướng hơn.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Kích thước của dương vật không quá to mà rất vừa phải với chị em Châu Á, làn da nâu sậm hay màu da rất mượt mà mô phỏng tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, nhất là những vằn vân phía dưới đầu khấc dương vật hay trải dài toàn bộ thân phải nói cực kỳ giống. Điểm đặc biệt hơn hẳn các dòng siêu mềm mịn khác ở chỗ dương vật được thiết kế 2 thớ với chất liệu dẻo dai, đàn hồi cực tốt đảm bảo độ chân thật nhất có thể.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Kích thích các điểm G bên trong cô bé


Ngoài ra dương vật silicon 2 thớ siêu mềm mịn thiết kế kiểu gắn tương siêu chắc chắn, làm điểm tựa vững chắc cho những chị em thích solo một mình mà không cần tới "nửa kia" bên cạnh hay đơn giản cho chị em cảm giác không bị mỏi tay khi một mình "tự sướng" với anh chàng dương vật silicone 2 thớ siêu mềm mịn này. Chạm tới điểm G của cô nàng, nàng chỉ còn biết rên rỉ vì hạnh phúc.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Không có dây điện không dụng pin nên rất dễ mang đi cùng. Các quý cô có thể vừa làm việc vừa thủ dâm ngay tại nơi làm việc. Không gây ra tiếng động nên không cần lo lắng, chỉ cần dừng hét lên vì sung sướng là ok. Khi đi du lịch có thể mang theo nhờ kích thước nhỏ gọn rát dễ bỏ túi sách.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Khả năng chống nước 100%


Với khả năng chống nước 100% nên các bạn có thể sử dụng ngay cả trong nhà tắm, bể bơi nơi mà các nàng thích nhất. Còn có rất nhiều sản phẩm dương vật giả không chỉ chống nước mà còn tỏa nhiệt ấm nóng. Mang lại cảm xúc riêng biệt mỗi khi sử dụng dương vật giả.

Lovetoy Nature Cock 2 lớp

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

Hỏi đáp về Lovetoy Dual Layered 7 inch

  • Chu vi sản phảm bn cm vậy shop?

    chu vi sản phẩm khoảng 11.99cm bạn nhé