Đặc điểm nổi bật của Loveaider Imperial Root

Dương vật giả giống thật Loveaider Imperial Root gắn tường xoay ngoáy cực mạnh 7 chế độ cao cấp. Silicone mềm mịn êm ái như thật tạo cảm giác nắn bóp kích thích. Các đường gân tăng khả năng cọ sát tăng khoái cảm. Remote điều khiển có dây tiện lợi thay đổi các chế độ kết hợp hít tường chắc chắn

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Là một trong những loại dương vật giả có kiểu dáng và kích thước giống với “của quý” đàn ông nhất hiện nay. Đã bắt gặp không ít ánh nhìn ngạc nhiên và sáng lên ngay khi khách hàng vừa khui hộp và nhìn thấy nó. Như vậy là bạn đủ biết sức hấp dẫn đặc biệt của sex toy này rồi đấy ^^.

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

 

Đầu khấc thon nhỏ hồng tưới như thật, trông rất dễ thương. Trên thân dương vật giả là những đường gân nổi rất rõ, thể hiện sức sống mãnh liệt. Mà bạn sẽ muốn được thử ngay lập tức. Dương vật giả sử dụng chất liệu silicone y tế cao cấp. Cho độ cứng tương đương như “thằng nhỏ” khi cương cứng tối đa

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

 

Kích thích khoái cảm của phụ nữ


Giống như phiên bản dùng pin, dương vật giả gắn tường loveaider cũng có 7 chế độ xoay ngoáy massage âm hộ cực sướng. Sextoy này không có chức năng rung, nên chỉ dành để kích thích bên trong âm hộ. Với đầu dương vật mềm mại, bạn có thể điều chỉnh cường độ xoay ngoáy từ nhẹ tới mạnh tùy theo ý thích.

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

Nếu muốn thêm chế độ rung để kích thích mãnh liệt hơn thì Dương vật giả ngoáy rung gắn tường Realistic là một lựa chọn tuyệt vời cho các quý cô thích và dam mê thủ dâm.


Dương vật giả gắn tường Loveaider có khả năng bám dính rất chắc trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn. Bạn có thể thoải mái chủ động thực hiện các tư thế làm tình hấp dẫn trong phòng tắm, khi dính lên mặt tường gạch hay vách kính. Hay có thể đóng lên nền sàn gỗ trong nhà, để bạn “nhấp nhô” thoải mái suốt cả buổi khi đang ngồi làm việc. Khi nằm trên giường để tự sướng, có thể bạn không dùng tới chức năng gắn tường. Thì bộ phận này cũng giúp bạn cầm nằm rất thuận tiện.

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

Chế độ pin sac an toàn thuận tiện


Dương vật giả Loveaider gắn tường sạc pin qua cổng kết nối chuẩn USB. Rất tiện lợi vì bạn có thể cắm sạc vào bất kỳ cổng USB nào, như sạc điện thoại, laptop, pc, sạc dự phòng…Cần khoảng 1.5 giờ sạc liên tục để đầy, cho khoảng 2 giờ hoạt động liên tục. Pin sạc nằm ngay trong remote điều khiển, nên rất thuận tiện khi bạn có thể tháo rời khỏi dương vật giả để sạc ở bất kỳ đâu. Không phải lo cất giấu hay bị người khác phát hiện.

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được thỏa mãn cơn dục vọng ngay lập tức. Shop có thể giao tận tay cho bạn trong vòng 30 phút tiếp theo đây. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở xa hơn, trên 63 tỉnh thành còn lại, shop sẽ gửi chuyển phát nhanh trong vòng 2 3 ngày tiếp theo là bạn đã nhận được rồi. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển, kiểm tra đúng hàng mới phải trả tiền, không cần cọc chèo gì nhé. 

Dương vật giả gắn tường Loveaider pin sạc

Hỏi đáp về Loveaider Imperial Root