Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả tự thụt Wanle

Dương vật giả WANLE rất thích hợp cho phụ nữ sử dụng để tự thủ dâm. Khả năng tỏa nhiệt nóng ấm, sẽ cho cảm giác như dương vật đàn ông thật, ngay từ những phút dây đầu tiên. Bởi có không ít phụ nữ, nhất là những người đã từng quan hệ nhiều lần. Họ thường bị mất hứng thú khi mới đầu đưa dương vật giả lạnh ngắt vào âm đạo. Tất nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, thì nó cũng sẽ nóng ấm hơn. Nhưng nếu bỏ qua được sự mất hứng này, thì càng làm bạn thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Nóng như hàng thật


Dương vật giả Wanle có khả năng toả nhiệt nóng ấm hệt như dương vật đàn ông khi cương cứng. Dương vật giả còn có chức năng tự động thụt ra thụt vào, rất thuận tiện cho phụ nữ tự thủ dâm. Chức năng kích thích hột le với 12 chế độ khác nhau sẽ giúp bạn gái lên đỉnh rất dễ dàng.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Dương vật giả WANLE có 2 phiên bản, khác nhau ở chức năng tự động thụt. Và sản phẩm còn lại thì có độ mềm tốt hơn. Ngoài sự khác biệt này, mọi yếu tố khác đều giống hệt như nhau.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Đầu dương vật giả WANLE có một nhú mềm nhô ra, có tác dụng kích thích điểm G ở sâu bên trong âm đạo, rất hiệu quả. Khi kết hợp với di chuyển thụt ra thụt vào, sẽ “matxa” thành âm hộ. Ngoài khả năng tự động thụt, nếu bạn muốn tăng cường mức độ hơn, có thể kết hợp dùng tay để di chuyển nhanh và mạnh hơn.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Chức năng tự động thụt giúp bạn trở nên thăng hoa


Nếu như ở các loại dương vật giả thông thường, không có chức năng tự động thụt. Nhánh rung kích thích âm vật này chỉ có tác dụng khi dương vật đi sâu vào âm hộ. Khi đi ra, nó không chạm vào được để kích thích. Thì với dương vật giả tự động thụt, sự bất tiện này hoàn toàn được giải quyết. Bên trong âm hộ, dương vật vẫn di chuyển ra vào liên tục. Thì ở ngoài đầu rung vẫn kích thích âm vật không ngừng nghỉ. Khiến cho sự hưng phấn được duy trì không bị đứt đoạn.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Dương vật giả WANLE không chỉ phù hợp cho bạn gái tự thủ dâm, mà còn tuyệt vời hơn nếu được bạn tình sử dụng để kích thích. Khi đó, bạn gái sẽ thực sự được thoải mái tận hưởng sung sướng.

Dương vật giả tự thụt Wanle

Đến với cửa hàng sextoy Oichin bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, giá cả và còn được tận hưởng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn nữa. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự kín đáo, lịch sự và riêng tư cho bạn, đảm bảo sản phẩm đến tay nhanh chóng và bí mật

Oichin còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một đời sống tình dục viên mãn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Dương vật giả tự thụt Wanle

Hỏi đáp về Dương vật giả tự thụt Wanle

  • Sài lâu dai thi sso ak

    Sản phẩm này bạn có thể sài lâu dài ạ, và an toàn với sức khỏe nên bạn yên tâm nhé