Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Snappy

Dương vật cỡ nhỏ Pretty Love Snappy là món đồ chơi tình dục được các bạn gái trẻ đặc biệt ưa thích. Bởi kích thước và kiểu dáng dương vật nhỏ nhắn. Dễ dàng phù hợp với âm đạo nhỏ. Lại rất dễ sử dụng, với 2 nút bấm đơn giản. Bạn có thể tùy chọn giữa 30 chế độ rung kích thích khác nhau, theo từng sở thích riêng.

Pretty Love Snappy

Tại sao nên chọn Pretty Love Snappy


Là một đồ chơi tự sướng cho nữ dành cho những bạn gái trẻ. Snappy có kích thước tương đối nhỏ nhắn, kiểu dáng đẹp, dễ thương. Để bạn không có cảm giác “”choáng ngợp”” như khi nhìn thấy các loại dương vật giả giống thật, kích thước lớn khác. Phần đầu được tạo hình như dương vật thật. Cũng là cách để làm tăng sự hứng thú cho người dùng.

Pretty Love Snappy

Sử dụng dương vật đẹp Snappy để thủ dâm, là giải pháp an toàn nhất. Không lo xảy ra sự cố như khi bạn dùng chuối, dưa leo…có thể bị gãy khi đang lên cao trào. Chưa hết, với khả năng kích thích tuyệt vời, sử dụng sextoy sẽ giúp bạn thực sự thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình.

Kích thích điểm G của các nàng


Các chức năng rung của dương vật đẹp Snappy cũng phù hợp cho những phụ nữ nhạy cảm. Trong quan hệ tình dục thông thường, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi bạn tình đưa dương vật vào quá nhanh và đường đột. Thường bị cảm giác đau rát hay khó chịu, gây mất hứng thú. Thì nên sử dụng Snappy này, để massage âm đạo trong giai đoạn kích thích dạo đầu.

Pretty Love Snappy

 

Bắt đầu bằng những chế độ rung nhẹ nhàng ở đầu dương vật giả. Chà sát nhẹ nhàng lên xung quanh mép âm đạo, rồi dần tiến tới âm vật – bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ. Thường hay gọi bằng hột le hay mồng đốc…Tiếp tục kích thích tại điểm này bằng nhiều kiểu rung mạnh mẽ hơn. Bạn gái sẽ tăng hưng phấn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Pretty Love Snappy

Khi đã đưa hết phần dương vật giả vào, nhánh nhỏ bên ngoài chạm vào âm vật. Đó là lúc bạn bắt đầu bật chế độ rung ở cả trong lẫn ngoài. Dành cho bạn gái tự thủ dâm, thì hãy thử cảm giác “ngâm tôm” dương vật này thật là lâu. Với sức trẻ, nhiều bạn có thể thủ dâm liên tục và lên đỉnh liên tục trong nhiều giờ liền.

Pretty Love Snappy

Rung ngoáy thụt các nàng khi nghe thấy kích thích phải không. Có cảm giác như muốn vật gì đó đưa vào âm hộ của mình mà đầy đủ ba tác dụng thì tuyệt vời biết bao.

Pin và cách bảo quản sản phẩm


Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế pin thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất khoái cảm của các nàng đâu. CÒn gì tuyệt vời bằng thủ dâm mà khoái cảm lên tận 9 tầng mây.

Pretty Love Snappy

Ngâm và rửa với nước ấm trước và sau mỗi lần sử dụng. Vừa giúp vệ sinh tốt, nước ấm còn làm dương vật có độ mềm và ấm nóng như người thật.

 

Pretty Love Snappy

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm  chất lượng mà không nơi nào có được như Oichin đây. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Pretty Love Snappy

 

Hỏi đáp về Pretty Love Snappy