Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Andre

Pretty Love Andre là dương vật giả rung đa năng cỡ nhỏ mini, phù hợp cho người mới hay âm hộ nhỏ. Andre nổi bật với nhánh rung kích thích hột le rất khác biệt. Có những nhú mềm làm tăng cường khả năng mát xa. Cùng với bi lăn lên xuống mô phỏng sự bú liếm âm đạo.

Chức năng và cách sử dụng máy rung massage âm đạo Pretty love Andre

 

Đầu trên có gai sần rung massage tê tái hột âm đạo phía trên của bạn

 

 

Cần 2 viên pin AAA ( Pin remote TV, máy lạnh, ...). Bạn có thể mua ngoài tạp hóa hoặc 1 số nơi khác.

 

Kich thước và Cách vệ sinh máy massage điểm G âm đạo Pretty Love Andre

 

 

Về cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Phần đầu khoảng 3cm, nhỏ dần về phần đuôi

 

Trong quá trình sử dụng DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG PRETTY LOVE ANDRE VỚI 7 CHẾ ĐỘ RUNG 2 ĐẦU CỰC KÍCH THÍCH nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hỏi đáp về Pretty Love Andre

  • dạ loại này có màu gì a

    sản phẩm chỉ có 1 màu như hình bạn nhé

  • chị tư vấn em , em cần dương vật hổ trơ sinh hoạt vợ chồng , gia đình em có 2 con nhỏ , vậy em chọn sản phẩm nào cở 700k hay 750k rung xạc pin

    dạ. shop sẽ liên hệ bạn để tư vấn nhé. 

  • Sản phẩm có thục k shop

    Sản phẩm này chỉ có rung đa chế độ thôi bạn ạ. Không có thục ạ