Đặc điểm nổi bật của Nalone Wave

Thủ dâm đó là nhu cầu tất yếu của cuộc sống mà bất kỳ nàng nào đả từng làm. Dương vật giả cao cấp Nalone Wave Luxury là lựa chọn tuyệt vời giúp các nàng thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý của mình khi không có bạn tình ở bên. Tiện dụng khi các nàng mang bên mình trong khi đi du lịch, công tác vì thiết kế nhỏ gọn rất dễ cất giấu.

Chất liệu và kích thước tiêu chuẩn

Chất liệu của Nalone Wave Luxury là Silicon ABS hoàn toàn an toàn với tất cả chị em. Đặc biệt với chị em có vùng da nhạy cảm cũng đừng lo lắng về sản phẩm. Hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần dùng tới bao cao su trong quá trình sử dụng. Tạo cảm giác chân thật nhất cho các nàng. Tạo cảm giác tự nhiên chân thật như chị em đang được quan hệ với dương vật thật của đàn ông

Nalone Wave Luxury

Kích thước của sản phẩm là  260 X  37 X 36mm đó là kích thước tiêu chuẩn của đàn ông việt. Khi các nàng mới tập tành thủ dâm cũng không quá khó khăn để đủa dương vật vào bên trong.

Nalone Wave Luxury

Kích thích điểm G của các nàng

Tại đầu đương vật có gợn sóng và thân dương vật có các hạt nhỏ li ti giống như các cục thịt nổi lên. Khi các nàng thủ dâm gợn sóng và hạt bi sẽ ma sát thành âm đạo cực độ. Chạm tới điểm G của các cô nàng.

Nalone Wave Luxury

Chạm vào khoái cảm của các nàng là điều mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm có 7 chế độ rung từ nhẹ tới mạnh. Tạo cho các nàng khoái cảm dâng trào, kích thích mạnh mẽ điểm G của các nàng làm các nàng phải khóc thét lên vì sung sướng. Đặc biệt hơn còn có 3 ché độ xoay nữa thì còn gì tuyệt vời hơn. Rung xoay ngoái bên trong mà chỉ sản phẩm có được các chàng trai không làm được điều đó giống như Nalone Wave Luxur đâu.

Nalone Wave Luxury

Có nhánh nhỏ phụ, dùng để kích thích lỗ hậu môn hoặc điểm G của âm đạo, giúp chị em chạm vào cảm xúc sung sướng bất tận. Sex toys cho nữ dùng để cho màn dạo đầu thì còn gì tuyệt vời hơn. Giúp bạn và bạn tình có khoái cảm dâng tròa lên mãnh liệt nhờ vào Nalone Wave Luxury.

Nalone Wave Luxury

Khoái cảm của các nàng còn được dâng lên cao trào khi có dương vật ấm nóng bên trong. Oichin hiểu điều đó cho chị em. Dương vật giả tự thụt Wanle là lựa chọn tuyệt vời giúp chị em có cảm giác ấm nóng như được làm tình thật sự với các chàng trai cao to lực lưỡng.

Pin sử dụng và cách bảo quản

Sản phẩm sử dụng sạc AV chuẩn kết nối USB hoàn toàn an toàn với chị em, thời gian sạc 2 tiếng có tể sử dụng trong 4 tiếng cho các chị em tha hồ thủ đam với  Nalone Wave Luxury mà không cần lo lắng sản phẩm hết pin.

Nalone Wave Luxury

Sản phẩm chống nước 100% nên các các chị em vô tư sử dụng trong nhà tắm, bể bơi mà không cân flo lắng hay quan tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Nalone Wave Luxury

Sau khi sử dụng tốt nhất là chị em nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh để đảm bảo sản phẩm sạch sẽ. Không nên dùng xà bông vì chất liệu silicon nên rất dễ gây mất cảm giác cho sản phẩm khi sử dụng.

Nalone Wave Luxury

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Nalone Wave Luxury

Hỏi đáp về Nalone Wave