Đặc điểm nổi bật của Máy thủ dâm tự động Zsex

Không thể phủ nhận độ nóng hót của dương vật giả tự động Zsex với tính năng vượt trội điều khiển xa thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi người lớn hiện nay. Bởi anh chàng thiết kế cực kỳ thông minh nhưng lại vô cùng độc đáo, dương vật giả được gắn với một bộ phận máy tự động có thể thụt ra vào như khi các anh làm tình. Nhưng có thể điều chỉnh được tốc độ từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ và quan trọng hơn là anh chàng có thể liên tục hoạt động không ngừng nghỉ cho tới khi chị em đạt đỉnh mới có thể dừng lại, điều này thì anh em có khi phải chào thua.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Đặc điểm nổi bật của Zsex


Zsex có chức năng rung thụt và điều khiển từ xa mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ cho cuộc vui. Được làm từ chất liệu ABS, silicon cao cấp an toàn tuyệt đối cho các cô nàng. Các nàng có thể thủ dâm mà không cần sử dụng tới bao cao su mà cảm giác chân thật nhất mỗi khi sử dụng Zsex.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Kích thước dương vật 15.5cm x 3.5cm đó là kích thước tiêu chuẩn của dương vật đàn ông Việt. Mang lại cho các nàng cản giác sung sướng mỗi khi thủ dâm. Kích thước của toàn bộ sản phẩm Zsex là 30cm x 23.5cm x 10cm.  Với thiết kế như vậy rất dễ mang theo bên mình. Đi du lịch, công tác hay chỉ là thủ dâm ở nhà một mình. Mang lại cho nàng sự thỏa mãn bản thân.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Kích thích điểm G và cảm xúc


Zsex là sản phẩm có chức năng rung thụt vô cùng đặc biệt. Với 3 tốc độ 3 cường độ. Mang tới cho các nàng cảm giác hạnh phúc và sung sướng. Kèm với chất liệu silicon cao cấp. Giống như được làm tình thật sự với các chàng trai vậy.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Với chức năng hít tường các cô nàng có thể thực hiện mọi tư thế mà mình mong muốn với Zsex. Kèm theo đó là bộ điều khiển từ xa của Zsex mỗi lần các bạn có thể sử dụng các chức năng và cuồng độ mang tới cho các cô nàng cảm xúc riêng biệt.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa thủ dâm vừa có âm thanh mang lại cảm xúc riêng biêt, khả năng tỏa nhiệt lên tới 37 độ giống như dương vật của một chàng đang làm tình với bạn vậy. Âm thanh như các các chàng đang làm tình với bạn vậy. Với góc xoay 360 độ các tư thế mà các bạn mong muốn sẽ làm cho các bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị với Zsex của Oichin Shop.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Vệ sinh và bảo quản sản phẩm


Khi sử dụng xong các bạn chỉ cần vệ sinh lại với dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bảo quản nơi thoáng mát. Không chỉ phục vụ nhu cầu tốt nhất cho tất các cô nàng. Luôn đưa ra các sản phẩm an toàn và chất lượng dành cho các bạn.

Máy thủ dâm tự động Zsex

Hỏi đáp về Máy thủ dâm tự động Zsex

  • Khi nhan hang co dc huong dân k

    chào bạn 
    khi bạn mua hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng nhé.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat