Đặc điểm nổi bật của Lybaile Double Vibe Tease

Dương vật giả Lybaile Tease 3 đầu rung mạnh kích thích tối đa là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng dùng để thủ dâm. Kích thích khoái cảm của cả âm hộ và hậu môn cùng lúc. Các nàng hãy tận hưởng khoái cảm của sản phẩm Dụng cụ kích dục nữ Tease 3 đầu mang lại cho mình

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

Thiết kế đặc trung tạo khoái cảm


Kích thước 2 đầu dương vật giả lớn bé khác nhau. Đầu bé chỉ có đường kính khoảng 2.5cm – Tương đương chỉ như ngón tay cái, rất phù hợp cho bạn gái mới lớn muốn cho âm đạo của mình thích ứng dần với dương vật thật, như ở đầu lớn có đường kính tương đương của đàn ông Việt Nam (3~3.5cm)

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

 

Toàn bộ dương vật giả được bọc bằng silicon dày nên các nàng tự do thủ dâm mà in tâm về chất lượng mà không cần đeo bao cao su khi thủ dâm.

Kích thích điểm G của các nàng


Đặc điểm nổi bật nhất mà Tease có thể mang lại cho bạn gái, là khả năng kích thích cùng lúc ở cả 2 vị trí khác nhau, như âm đạo và hậu môn. Không chỉ có vậy, còn một đầu silicon mềm phía trước sẽ “chăm sóc” âm vật bạn gái rất chu đáo – Nơi mang đến nhiều sự kích thích nhất trên cơ thể phụ nữ.

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

2 đầu rung của dương vật giả tease dễ dàng uốn cong và thay đổi hình dạng theo ý muốn của bạn. Sở thích của bạn là gì ? dương vật cong hay thẳng, hay cả hai ! Tease đều đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

6 chế độ rung, kích thích cùng lúc cả âm vật, âm hộ và hậu môn kích thích mạnh tới nhẹ, tạo khoái cảm cho các nàng khi sử dụng. Các nàng sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng đó.

Rất nhiều nàng không thích kích thích mà thích có sản phẩm nào bú liếm hột le của mình thì tuyệt vời biết bao. Đừng lo lắng vì Dụng cụ làm tình bú liếm DAVE sẽ giúp các nàng. Còn một điều đặc biệt đó là sản phẩm có thể tỏa nhiệt. Nghe tới đây nhiều co nàng đang thầm cảm nhận sản phẩm đấy.

 

Pin sử dụng và khả năng chống nước


Nguồn cấp điện 3 Pin AAA nên rất dễ thay thế, thời gian chưa tới 5 giây để các nàng thay thế. pin mà không làm mất khoái cảm của bản thân.

Khi cần vệ sinh, bạn thoải mái xả dưới vòi nước sạch. Nhưng chú ý đừng ngâm cả sextoy này vào nước. Phần lắp pin có zoong chống nước đấy, nhưng không nên quá tin tưởng vào nó ^^

 

 

 

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay tới Oichin để mua cho mình những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu cá nhân. Có thể hâm nóng lại tình yêu của đôi lứa như ngày đầu. Không thì làm quà tặng bạn bè và người thân chẳng hạn.

Dương vật giả kích thích hậu môn Tease

Hỏi đáp về Lybaile Double Vibe Tease