Đặc điểm nổi bật của Lybaile Dildo rung ngoáy

Dương vật giả Lybaile Dildo rung ngoáy chuẩn Size người Việt. Không quá lớn, chiều dài dương vật đảm bảo đủ để chạm tới điểm sâu nhất bên trong âm đạo phụ nữ. Silicone mềm mịn cho cảm giác khi sờ nắn như thật. Dễ dàng vệ sinh và cất giấu.

Lybaile Dildo rung ngoáy

 

Kích thước kiểu dáng tạo kích thích


Dương vật to với kích thước phù hợp cho phụ nữ Việt sử dụng, đường kính ở vị trí lớn nhất là 3.5cm. Chiều dài lên tới 22cm để đảm bảo khả năng để chạm tới điểm sâu nhất bên trong âm hộ. Tất nhiên, bạn có thể đưa vào sâu bao nhiêu tuỳ thích. Kiểu dáng dương vật đẹp, mô phỏng chuẩn như dương vật đàn ông thật sự, mang lại sự hứng thú cho bạn gái, ngay từ cái nhìn đầu tiên

Lybaile Dildo rung ngoáy

Chế độ rung kích thích điểm G


Đầu dương vật giả ngoáy rung cùng kết hợp. Bạn có thể điều chỉnh cường độ qua núm vặn ở dưới đế một cách dễ dàng. Chức năng rung và ngoáy ở đầu dương vật là cùng lúc và bạn có thể điều chỉnh mức độ tuỳ theo ý thích. Các nàng có thể tự do do nằm mọi tư thế tận hưởng dương vật đưa vào trong âm hộ làm cho khoái cảm của các nàng dâng lên. Khi dương vật chạm tới điểm G của chị em.

Lybaile Dildo rung ngoáy

Có chế độ xoay ở núm nên các nàng có thể kích thích chế độ tùy ý mình mình từ nhẹ tới mạnh nện các nàng có thể tự do thoải mái thủ đam mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Lybaile Dildo rung ngoáy

Cảm giác thích nhất của các nàng là gì?. Đó là dương vật đưa vòa trong âm hộ, nóng ấm và cọ sát vào thành âm hộ. Đưa các nàng lên đỉnh một cách mãnh liệt nhất có thể. Trải nghiệm cảm giác đó chỉ có thể là Cu giả siêu mềm XinLV Flexible tỏa nhiệt giúp các nàng như lạc vào cõi tiên. 


Pin sạc AAA rất dễ thay thế, các nàng đừng lo vì khi sản phẩm hết pin thời gian thay pin chưa tới 5 giây, sẽ không làm mất khoái cảm của các nàng đâu.

Lybaile Dildo rung ngoáy

Các nàng còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho shop mua cho mình sane phẩm giúp các nàng thủ dâm khi buồn bực hay khi xa bạn tình. Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Lybaile Dildo rung ngoáy

 

Hỏi đáp về Lybaile Dildo rung ngoáy

  • Tôi muốn nhận hàng vào thứ 6 tuần này .ĐC:xã đình dù h văn lâm t hưng yên

    Dạ chào anh, vui lòng cho bên em xin số ĐT để liên hệ đặt hàng giúp anh nha. Hoặc anh có thể nhắn tin, Zalo, Facebook cho kín đáo ạ.

  • Sp còn ko shop

    chào bạn. Sản phẩm này shop còn hàng nhé.