Đặc điểm nổi bật của Dibei Haloy

Dương vật giả Dibei Haloy nổi bật với chức năng rung và ngoáy kết hợp 6 chế độ có cường độ cực mạnh. Dibei sử dụng pin sạc cao cấp, cho thời gian hoạt động liên tục tới 1,5 giờ. Đủ khỏe để bạn gái lên đỉnh liên tục nhiều lần. Dibei Haloy là lựa trọn tuyệt vời giúp các nàng làm điều đó. Thực hiện nhiệm vụ giải tỏa tâm sinh lý của các cô nàng.

Đặc điểm nổi bật của Dibei Haloy


Với chất liệu Body-Safe Silicone, TPR, ABS đó là chất liệu dặc biệt dùng để sản xuất các sản phẩm liên quan đồ chơi tình dục. Các nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng các nàng không cần phải dùng bao cao su mà vẫn an toàn cho sản phẩm.Với kích thước 33 x 210mm đó là kích thước tiêu chuẩn của của đàn ông Việt. Nên sẽ không gây khó chịu hay đau rát khi Dibei Haloy đưa vào bên trong của các nàng. Mỗi khi nhìn vào Dibei Haloy rất nhiều các cô nàng thích thú vì thiết kế tạo khoái cảm dành cho các nàng.

Dibei Haloy

Tính năng nổi bật của Dibei Haloy


Đặc tính nổi bật nhất của Cu giả rung ngoáy cao cấp Dibei Haloy đó là 6 chế độ rung khác nhau của sản phẩm. Mỗi khi các nàng thủ dâm bằng sex toy cho nữ thì mỗi chế độ đưa ra cảm xúc khác nhau. Với phần đầu rung được thiết kế ở giữa dương vật giả, mỗi khi đầu rung của sản phẩm đưa vào bên trong, thì đầu dương vật sẽ xoay ngoáy trong đó, kích thích điểm G tối đa dành cho các nàng. Bên ngoài Dương vật giả có các gợn sóng, mỗi khi sản phẩm cọ sát vào thành âm vật, nơi có rất nhiều dây thần kinh. Sẽ đưa các nàng từ khoái cảm này tới cảm xúc khác nhau của sản phẩm.

Dibei Haloy

Dương vật giả có phần tai thỏ bên ngoài, có đầu rung giống như phần dương. Tai thỏ có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là kích thích hột le của các nàng. Âm hộ mà không có hột le thì khoài cảm của các nàng sẽ không được như ý muốn đâu. Các chàng hãy là những bậc thầy trong vấn đề tình dục. Đưa bạn gái củ mình từ khoái came này lên tới khoái cảm khác nhau của Dương vật giả Dibei Haloy

Dibei Haloy

 

Có 3 nơi mà các nàng muốn được thảo mãn mối khi không có ban tình mình ở bên. Âm hộ, hột le và hậu môn để kích thích 3 điểm đó nhiều khi rất khó khi các cô nàng thủ dâm. Nhưng Oichin Shop sẽ đưa ra cho các bạn Dụng cụ kích dục nữ âm đạo và hậu môn cùng lúc Tease 3 đầu giúp không chỉ thảo mãn cả ba bộ phận trên.

Pin và cách bảo quản sản phẩm


Sản phẩm sử dụng pin sạc Li-ion 2000 mAh và cổng sạc USB, nên các nàng có thể vô tư thoải mái sac ở mọi nơi bất kỳ nơi nào. Đừng lo sản phẩm làm mất khoái cảm của các nàng khi sử dụng, thời gian sạc 2h cho sử dụng liên tuc tới 4h. Khi sử dụng xong tốt nhất các nàng nên rửa lại với dung dịch vệ sinh phụ nữ, vì sản phẩm có tính chất kiềm thấp sẽ đảm bảo cho sản phẩm có tuổi đời lâu hơn khi sử dụng, mà không làm mất đi độ đàn hồi của dương vật giả.

Dibei Haloy

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Oichin Shop, để có thể mua cho riêng mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Có thể làm quà cho người thân bạn bè, nối lại tình cảm của đôi lứa với nhau. ĐIều tuyệt vời nhất với các cô nàng chàng trai là cùng với bạn tình của mình lên đỉnh của sự hạnh phúc.

 

Dibei Haloy

Dibei Haloy

 

Hỏi đáp về Dibei Haloy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat