Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Unisex hollow

Dương vật giả rỗng ruột 2 đầu có dây đeo Lovetoy Unisex Hollow có rung đem đến sung sướng nhân đôi với hai nhánh dương vật. Một lớn một nhỏ giúp kích thích cả hậu môn và âm đạo. Nhánh nhỏ có chức năng rung êm ái tạo cảm giác sung sướng tột cùng khi cho cả 2 vào. Silicone y tế cao cấp mềm mịn êm ái.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Dương vật giả có dây đeo Lovetoy Kích thích 2 điểm một lần


Được thiết kế phần đầu giống như một dương vật thật, cơ đường cong mềm mại ở phần thân eo hẹp thắt nút, tạo một sự massage ở phần thân và kích thích âm đạo nhiều hơn. Lovetoy còn được thiết kế thêm một dương vật giả nhỏ khác giúp có thể mang đến cho bạn kích thích cùng lúc âm đạo và hậu môn. Sự kết hợp hai dương vật giả này không chỉ giúp bạn có thể thỏa mãn nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Rung mạnh mẽ hoạt động cực êm


Sextoy Lovetoy được tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc cho đến khi thăng hoa đến đỉnh cao. Tuy Lovetoy hoạt động mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không gây ra tiếng ồn làm bạn mất tập trung trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dương vật giả còn được thiết kế thêm gây đeo vô cùng chắc chắn nên khi đưa dương vật vào hay các cặp les có thể vô tư sử dụng mà không sợ đang sử dụng bị đứt dây.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Tại Oichin luôn có những sản phẩm tương tự, bạn có thể xem thêm dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm với nhiều chế độ rung và có khả năng chống nước tuyệt đối, chắc chắn sẽ giúp bạn thăng hoa hơn

 

Thiết kế chân thực


Dương vật giả hỗ trợ các quý ông có kích thước dương vật khiêm tốn hoặc không vừa với cô bé. Dương vật giả thiết kế ruột rỗng để có thể đưa dương vật vào và giúp tăng kích thước khi quan hệ. Sextoy được làm từ vật liệu silicon cao cấp vì sự mềm mượt và an toàn khi dùng kích thích các điểm G của chị em phụ nữ.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Sextoy Lovetoy sử dụng nguồn năng lượng từ pin AAA  tuy nhỏ bé nhưng luôn hoạt động mạnh mẽ. Pin AAA là loại pin phổ thông bạn có thể vô tư mua tại các trung tâm điện máy hoặc siêu thị. Bạn nên sử dụng những dòng pin tốt để đạt được hiệu quả tối đa và bền bỉ.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Mua dương vật giả có Lovetoy ở đâu thì uy tín


Khi mua Sextoy Lovetoy  tại Oichin sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu và được bảo hành chính hãng 1 năm.

Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Oichin sẽ luôn đồng hành khi bạn cần hỗ trợ về Sextoy Lovetoy hoặc các sản phẩm khác. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Hỏi đáp về Lovetoy Unisex hollow

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat