Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI LongLove cho nam

Dương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI Love cho nam siêu mềm. Bạn mất tự tin khi bị liệt dương, dương vật không cương cứng được hay khó cứng, dương vật quá nhỏ so khiến bạn tình không mặn nồng trong chuyện chăn gối. Sản phẩm dương vật giả đeo dạng mặc quần dễ dàng, sillicone siêu mềm an toàn tối đa cho vùng da nhạy cảm đảm bảo sẽ khắc phục vấn đề bạn và bạn tình đang muộn phiền bấy lâu nay. Phần sillicone dương vật chắc chắn gân guốc như "cậu nhỏ" của bạn thời kỳ sung mãn nhất.

Dương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI cho nam
Dương vật giả dành cho nam dạng rỗng ruột sẽ có 2 size cơ bản cho bạn lựa chọn phù hợp : dưới 75kg và trên 75kg
( Sillicone cao cấp co giãn cực tốt nên bạn không phải lo lắng về kích thước có vừa vặn với mình hay không )

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả rỗng ruột dành cho nam dạng quần

Cách sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần lật mặt bên trong ra xem thử các vị trí để ướm dương vật của mình vào, các lỗ cho chân. Nói chung là như bạn đang mặc 1 chiếc quần sịp hằng ngày thôi. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt sillicone trước và sau khi quan hệ để đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Nếu kỹ tính hơn thì bạn có thể mang cả bao cao su để bảo vệ tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngày với hotline để mua đồ chơi tình dục nhé Oichin: 097 849 8922 và tổng đài: 028 777 02888 hoặc zalo, facebook để được tư vấn hỗ trợ kín đáo bí mật nhé !

Lần đầu mặc thử dương vật giả dạng quần rỗng ruột sẽ khiến bạn có cảm giác tự tin lên hẳn, cứ như được "hồi xuân" đúng nghĩa.

 

Dạng quần sillicone khi bạn quan hệ với người yêu sẽ cho cảm giác chân thật hơn rất nhiều so với các loại có dây đeo gây khó chịu và ngứa ngáy hiện nay.

 

Phần sillicone dương vật giả khá to và dài. Đảm bảo sẽ làm bạn tình của bạn "ngất" vì sướng ( Nếu bạn có đủ dai sức :D )

 

 

 

Dương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI cho nam siêu mềm như thật size chuẩnDương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI cho nam siêu mềm như thật size chuẩn

Hỏi đáp về Dương vật giả rỗng ruột dạng quần JIUAI LongLove cho nam

  • Rỗng toàn bộ hay chỉ một đoạn dưới Có đủ cứng để quan hệ không

    chào bạn, sản phẩm này rỗng ruột nhưng phần đầu vẫn đặc ruột nhé, để bạn QH dễ dàng hơn.

  • Chiều sâu trong ruột dài nhiêu

    Chiều sâu trong ruột tầm 12cm-14 cm  bạn nhé 

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat