Dương vật giả hàng khủng - Sextoy khủng cỡ Big Size

Sextoy khủng - Dương vật giả hàng khủng cho quý cô thích cu giả cỡ bự. Chất liệu silicone cứng cáp nhưng không kém phần mềm mại sẽ lấp đầy mọi khoảng trống

Dương vật giả hàng khủng là những loại sextoy tuyệt vời nhất chuyên dành cho các quý bà. Những người phụ nữ đã luống tuổi, âm hộ đã giãn nhiều mà không còn khả năng đàn hồi se khít lại được nữa. Không một dương vật đàn ông bình thường nào có đủ kích thước để lấp đầy khoảng trống đó. Vì vậy, cu giả cỡ lớn là giải pháp tốt nhất để mang lại cho bạn những cảm xúc tình dục như thuở đôi mươi.

Dương vật giả hàng khủng chuyên dành cho quý bà có ham muốn tình dục cao

Phần lớn các loại sex toy big size cho nữ đều làm bằng silicone nguyên khối. Nên cho dù kích thước có cỡ lớn tới 5,5 cm thì bạn vẫn cảm nhận được sự mềm mại, thân thiện của nó. Để đảm bảo nếu có vì hưng phấn quá mà kích thích mạnh tay hơn, thì "cô bé" cũng không bị đau nhức, như bạn đã từng thử với cà tím hay chai nhựa chẳng hạn...Vừa đau, vừa chán lại nguy hiểm.

Dương vật giả khủng thường dành cho những người đã có kinh nghiệm dày dặn chốn tình trường. Nên hầu như Oichin sẽ không cần hướng dẫn gì thêm về cách sử dụng. Nhưng có một số loại có các đặc điểm khá đặc biệt mà bạn cần tìm hiểu, để chọn mua dương vât giả phù hợp với sở thích của bạn.

Dương vật giả hàng khủng gắn tường cho nữ thủ dâm

Đây cũng là loại sextoy cho nữ được ựa chuộng sử dụng nhiều nhất. Dành cho người dùng là những phụ nữ đơn thân, hoặc đơn giản là thích thủ dâm, để tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ hơn. Vì vậy, chức năng gắn tường là cực kỳ lý tưởng. Để bạn có thể thoải mái bung lụa, miên man không ngừng nghỉ. Chỉ có sử dụng sextoy thì bạn mới được cảm giác "ngâm tôm" hàng giờ mà thôi !

Dương vật giả hàng khủng gắn tường cho nữ thủ dâm

Một số loại cu giả được trang bị thêm chức năng rung ngoáy 7 chế độ. Đây là loại phù hợp khi bạn thủ dâm trên giường. Chỉ cần nằm thư giãn và bấm nút để cảm nhận những kích thích liên tục thay đổi, cho tới khi bạn đạt được cực khoái.

Các loại dương vật gắn tường hàng khủng cũng có ưu điểm là rất dễ vệ sinh và bảo quản. Chỉ cần bạn rửa sạch bằng nước ở trước và sau mỗi lần sử dụng là được. Bao cao su được khuyến khích sử dụng. Nhưng với các loại cu giả hàng khủng đang bán tại Oichin, thì chất lượng silicone cao cấp đủ cho bạn yên tâm sử dụng mà không cần dùng bao.

Dương vật rỗng ruột cho đàn ông cảm giác to khủng hơn

Đây là những loại dương vật giả có ruột bên trong làm rỗng, để đàn ông sử dụng, mặc nó lên và nhét dương vật vào. Trong hầu hết trường hợp sử dụng là ngay cả khi "cậu nhỏ" không có khả năng cương cứng thì vẫn dùng được. Đây là giải pháp tuyệt vời để quý ông thể hiện bản lĩnh của mình, giúp đáp ứng nhu cầu ham muốn của bạn tình.

Dương vật rỗng ruột cho đàn ông cảm giác to khủng hơn

Khi đeo vào bạn sẽ thấy dương vật được to và dài tới cỡ siêu khủng - siêu to khổng lồ. Đủ để làm bất kỳ quý cô nào cũng phải mê đắm vì bạn. Một số dòng sản phẩm cao cấp còn có rung kích thích được điều khiển từ xa không dây. Thì đây là sẽ những bất ngờ đặc biệt. Chắc chắn bạn tình chỉ còn nước há miệng mà tận hưởng thôi.

Cu giả big size dạng cầm tay

Đây cũng là một lựa chọn khác dành cho vợ chồng bạn. Hãy sử dụng cu giả cầm tay này để kích thích dạo đầu cho vợ bạn, trước khi người chồng chính thức lâm trận. Chắc chắn rằng, với khả năng kích dục điêu luyện của bạn, kết hợp cùng con cu giả big size trong tay. Vợ bạn sẽ lại được ngây ngất như hồi hai người còn trẻ trung.

Cu giả big size dạng cầm tay

Không chỉ được dùng trong màn dạo đầu kích thích. Dụng cụ tình dục này có thể thâm nhập vào hậu môn, nếu vợ bạn đồng ý đã nhé. Cảm giác được hai dương vật cùng lúc khuấy động thì nhiều người chỉ trong mơ mới thấy mà thôi.

Với đặc thù chuyên dành cho quý bà - quý cô. Oichin dành sự ưu tiên cao nhất về chất lượng của dòng sản phẩm này. Để mang tới sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm xứng đáng nhất với số tiền mà bạn đã đầu tư.

 

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín