Đặc điểm nổi bật của Lybaile Ultra HARNESS

Dương vật giả có dây đeo cho les Lybaile HARNESS rung ngoáy nhiều chế độ mới lạ cực phê và sướng. Có remote điều khiển từ xa tiện lợi cho việc chuyển đổi bật tắt cường độ. Silicone y tế cao cấp an toàn tối đa với người sử dụng. Dễ dàng vệ sinh và rửa lại bằng nước sạch hay dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bạn thích loại có nhiều chức năng nhất có thể, để kích thích trọn vẹn “cô bé” từ ngoài vào trong. Dương vật giả dây đeo đa năng Ultra Harnes sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn đấy.

Dương vật có dây đeo Ultra Harness

Video giới thiệu Dương vật giả có dây đeo dành cho les Ultra Harness

7 chế độ rung xoay ngoáy kích thích điểm G


Đây là loại dương vật giả  có đầy đủ nhất mọi chức năng kích thích. Đầu dương vật xoay ngoáy đa chế độ, sẽ tăng cường sự ma sát lên thành âm hộ.Chất liệu TPE mềm mại có độ đàn hồi rất tốt, đảm bảo bảo sự êm mềm và an toàn cho bạn gái. Bạn có thể uốn cong tùy ý để thay đổi biên độ, sao cho phù hợp với cơ địa và sở thích của bạn nhất. Với chiều dài dương vật có thể đưa vào bên trong sâu tới 15cm, đủ để chạm tới kích thích điểm G. Giúp bạn gái dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Bên trong âm hộ như đang “tan chảy” bằng dương vật giả đang xoay ngoáy “điên đảo”. Thì bên ngoài, âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ, cũng được “chăm sóc” một cách tận tình và tuyệt vời nhất có thể. Đầu tai thỏ chất liệu mềm mại, sẽ rung lên để massage hột le. Với mỗi chuyển động đẩy dương vật vào trong, đầu rung lại chạm vào điểm ấy. Hay khi chuẩn bị lên đỉnh, bạn có thể muốn giữ thật chặt “cậu nhỏ” bên trong. Một sự kích thích trọn vẹn từ ngoài vào trong, sẽ cho bạn tận hưởng những cơn cực khoái kéo dài, sung sướng nhất.

Quần lót gắn dương vật chất liệu da bền chắc


Ultra Harness sử dụng chất liệu da mềm mại hơn. Cho cảm giác êm ái nhất với người đeo dương vật giả. Được thiết kế với ngoại hình bắt mắt. Cũng giúp tăng thêm sự hấp dẫn và gợi cảm với bạn tình hơn. Dây đai co giãn tốt, cùng với chốt linh hoạt. Giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước, để phù hợp với hầu hết người sử dụng (Trừ 1 số size ngoại cỡ ^^).

Bạn có thể tháo dời phần dương vật giả ra khỏi quần lót. Nên vệ sinh rất dễ dàng, hay cũng tiện lợi để mang ra phơi phóng ^^. Quan trọng hơn, là khả năng này giúp cho sextoy có thể sử dụng cho cả cặp đôi, lẫn khi 1 người tự dùng để thủ dâm. Bạn hãy tháo phần dây đeo ra để đỡ vướng víu hơn. Tác dụng của nó sẽ trở thành một dương vật giả cho bạn tự sướng thoải mái.

Chất liệu TPR mềm mại, Pin AAA cực mạnh


Dương vật giả dây đeo đa năng Ultra Harness sử dụng chất liệu TPR mềm mại. Rất an toàn và mang đến sự dễ chịu nhất có thể cho người sử dụng. Chất liệu TPR có độ bền rất tốt, cũng như bạn có thể vệ sinh bằng nhiều cách. Dung dịch vệ sinh phụ nữ, xà bông, cồn y tế, hay đơn giản là với nước ấm cũng được.

Mặc dù dương vật có chất liệu mềm mại, nhưng khả năng kích thích của 7 chế độ rung xoay ngoáy thì không hề “yếu mềm” tí nào đâu. Ngược lại, với công suất của 4 Pin AAA cộng lại. Nếu sử dụng pin chất lượng tốt, bạn sẽ được trải nghiệm sự kích thích mạnh không ngờ đấy  ????

Mua dương vật giả dây đeo đa năng được tặng 200k


Đây là khuyến mại đặc biệt duy nhất chỉ có Sextoy Oichin.com mới có. Khi bạn mua thêm sản phẩm thứ 2 bất kỳ trong cùng đơn hàng. Bạn sẽ được tặng tới 200k. Có rất nhiều sex toy khác khi cùng kết hợp sẽ cho bạn những cảm giác khoái lạc vô cùng sung sướng.

Nếu muốn kích thích hơn có thể mua dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột. Nhằm kích thích cả hậu môn và âm đạo vì đó là dương vật 2 đầu cô cùng đặc biệt.

Dương vật có dây đeo Ultra Harness

Hỏi đáp về Lybaile Ultra HARNESS