Đặc điểm nổi bật của Double-Heads Strap On

Nếu như hầu hết các loại quần lót gắn dương vật đều chỉ có 1 đầu, có khả năng kích thích cho 1 người mà thôi. Thì với dương vật giả có dây đeo 2 đầu Double – Heads. Cả 2 bạn đều được tận hưởng khoái lạc cùng lúc. Cùng nhau lên đỉnh cực khoái, luôn mang lại hạnh phúc trọn vẹn nhất cho các cặp đôi Lesbian – Đồng tính nữ.

Double-Heads Strap On

Kích thích điểm G của cả hai


Dương vật giả hai đầu cho les là ưu điểm đặc biệt nhất của sextoy này. Không quá to dài, để bạn thoải mái vận động, mà không sợ gây đau rát gì. Hay đơn giản là vì kích thước âm đạo của mỗi người không giống nhau. Các bạn có thể luân phiên thay đổi sao cho mỗi đầu đều phù hợp với cả hai. Nhằm tạo ra sự kích thích điểm G giúp cả 2 kéo dài cuộc yêu.

 

Có các chế độ rung kích thích giống nhau


Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai, cùng nhau cảm nhận những kích thích giống nhau. Cho hai bạn thấy mình như đang hòa vào làm một. Remote điều khiển sẽ thay đổi cường độ rung ở cả 2 đầu dương vật, cùng cường độ kích thích như nhau. Rất dễ sử dụng, chỉ cần xoay núm vặn, là bạn sẽ thay đổi tần số rung từ nhẹ tới mạnh theo ý muốn.

 

Khả năng chống nước 100%


Nên các bạn có thể cùng nhau làm tình với sex toy ngay cả trong phòng tắm, hay bất kỳ đâu mà hứng thú đang nổi lên ^^. Việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn dễ dàng rửa sạch cả cu giả lẫn dây đeo, sau mỗi lần sử dụng. Chất liệu TPE có thể rửa cùng với xà bông, nước giặt, dung dịch vệ sinh…

 

Chất liệu và pin sử dụng


Quần lót gắn dương vật được làm bằng da mềm. Cho người đeo cảm giác êm ái hơn so với nhiều loại có vật liệu nhựa cứng, hay kim loại. Phần chun co giãn tốt, cùng chốt linh hoạt. Để sextoy này phù hợp với hầu hết kích cỡ phụ nữ Việt Nam. Bạn nên chỉnh sao cho quần bó sát vào. Để khi di chuyển hay quan hệ không mất cảm xúc khi yêu.

 

Quần lót giả có dây đeo sử dụng pin AAA rất đễ tháo lắp và thay thế giúp không mất cảm xúc trong lúc yêu khi máy đột nhiên hết pin. Hãy chuẩn bị cho mình những bộ pin dự phòng để không làm gián đoạn cuộc yêu.

Nếu muốn cả hai cùng tận hưởng những khoái cảm khác nhau có thể mua cho mình Dương vật giả có dây đeo Loveaider V7 có các chế độ rung khác nhau mang lại  cảm xúc riêng biệt cho nhau.

Ngoài các sản phẩm về dương vật giả còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình.

Double-Heads Strap On

Hỏi đáp về Double-Heads Strap On

  • Bao nhiêu cm v ạ

    chào bạn, chiều dài là 18cm ạ.

  • Có rung ko ạ

    Có rung bạn nhé, rung từ mạnh đến nhẹ tùy theo ý muốn ạ